Nhấn mí tại Thu Cúc có đẹp không?

Bác sĩ thân mến! Sau nhiều lần thuyết phục bạn trai, tôi đã được anh ấy đồng ý cho thực hiện nhấn mí. Tôi có tham khảo ở nhiều địa điểm, trong đó Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được nhiều chị em khen ngợi nên tôi cũng khá ấn tượng. Mặc dù vậy tôi vẫn không khỏi băn khoăn, không biết nhấn mí tại Thu Cúc có đẹp không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!

(Vân Anh – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Vân Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về cho chúng tôi để được bày tỏ sự quan tâm về dịch vụ nhấn mí (hay còn gọi là bấm mí). Để giải đáp cho câu hỏi: Nhấn mí tại Thu Cúc có đẹp không? của bạn, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin bổ ích như sau:

Người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng nhìn chung đều sở hữu đôi mắt 1 mí kém to tròn sống động. Để sở hữu đôi mắt 2 mí như ao ước, ngày càng nhiều chị em tìm đến và trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc. Với rất nhiều phản hồi tích cực, bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Nhấn mí tại Thu Cúc có đẹp không?

Nhấn mí tại Thu Cúc đẹp tự nhiên, an toàn vĩnh viễn.

Theo bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc, bấm mí không phải là 1 ca phẫu thuật quá phức tạp. Nhưng với những yêu cầu khắt khe của tiểu phẫu bấm mí mắt, khách hàng vẫn nên thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và tránh những biến chứng không mong muốn. Với công cụ chủ yếu là một sợi chỉ sinh học, bác sĩ sẽ quyết định điểm luồn chỉ thẩm mỹ tại những vị trí, mật độ khác nhau cho thật chính xác. Từ đó, định vị và phân định rõ ràng 2 nếp mí mắt, cho bạn đôi mắt to tròn long lanh đầy tự nhiên mà không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Trải nghiệm bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc la lựa chọn hoàn hảo cho nhan sắc và sức khỏe của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *