Bệnh viện nào bấm mí mắt an toàn tại Hà Nội?

Thưa bác sĩ! Với đôi mắt nhỏ híp 1 mí, cháu rất ngại khi phải cười nói, hoặc mất nhiều thời gian cho việc trang điểm. Bạn bè khuyên cháu nên đi bấm mí nhưng gia đình cháu không cho phép vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Xin hỏi bác sĩ có Bệnh viện nào bấm mí mắt an toàn tại Hà Nội? Cháu xin cảm ơn!

(Ngọc Vân – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Ngọc Vân!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp câu hỏi:Bệnh viện nào bấm mí mắt an toàn tại Hà Nội? Xin được trả lời bạn như sau:

Bấm mí là một phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều bạn gái ưa chuộng, bởi có hiệu quả vượt trội trong việc loại bỏ đôi măt một mí kém sinh động. Nếp gấp mí mắt được phân định rõ ràng bởi bấm mí đem đến một cửa sổ tâm hồn long lanh, rạng rỡ và quyến rũ.

Bệnh viện nào bấm mí mắt an toàn tại Hà Nội?

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện mí mắt an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Không chỉ có bạn Ngọc Vân, khá nhiều khách hàng bày tỏ sự lo ngại khi nói về tính an toàn của phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và bấm mí mắt nói riêng. Trên thực tế, tâm lý lo lắng này là có cơ sở bởi khi thực hiện bấm mí tại những cơ sở chất lượng kém sẽ mang đến những hiệu quả thẩm mỹ không như mong đợi, và đôi khi còn gây ra những viêm nhiễm biến chứng không mong muốn.

Tuy nhiên, tại Bệnh viện Thu Cúc, trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc luôn đảm bảo tối ưu mọi tiêu chí an toàn. Là 1 trong số ít Bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc thực hiện bấm mí theo quy trình khoa học mà Bộ Y tế phê chuẩn, trên cơ sở thực hiện các ứng dụng công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Với trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ và đều được khử trùng trước khi sử dụng. Bệnh viện Thu Cúc cũng là nơi tập trung đông đảo đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, có chế độ chăm sóc hậu phẫu ân cần, chu đáo. Nhờ đó, trải nghiệm bấm mí mắt tại Thu Cúc luôn đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn và không biến chứng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *