Bấm mí là gì

Chào bác sỹ, cháu được biết bấm mí giúp biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí nhưng chưa hiểu rõ lắm về phương pháp này. Mắt cháu một mí từ nhỏ, cháu muốn được tạo mắt 2 mí nhưng không biết có đau không, bác sỹ giải thích giúp cháu bấm mí là gì, thực hiện như thế nào ạ. Cảm ơn bác sỹ

Phương Linh, 17 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí hiện là một phương pháp phổ biến trong thẩm mỹ mắt được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa có cơ hội tiếp cận phương pháp làm đẹp rất phổ biến ở Hàn Quốc này. Bấm mí là gì cũng là câu hỏi chúng tôi rất thường gặp. Để giải thích cho bạn, chúng tôi xin mô tả chung phương pháp này như sau:

Bấm mí là gì

Ảnh khách hàng trước và sau bấm mí mắt (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bấm mí là phương pháp tạo hình mắt 2 mí thông qua việc tạo nếp gấp mí và cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này chỉ phù hợp với những người trẻ tuổi, da có sức đàn hồi tốt. Bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo một trong 2 phương pháp sau:

Phương pháp 1 : Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Phương pháp 2: Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Đây là phương pháp không phẫu thuật nên rất ít đau, sau phẫu thuật mắt có thể sưng nhẹ từ 3 – 5 ngày, đó là việc rất bình thường.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện Thu Cúc :

– Mắt đẹp 2 mí hài hòa với toàn khuôn mặt

-100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

-Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

– Không phải ăn kiêng

-Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại

– Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường

– Không phải cắt chỉ

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *