Bác sĩ nào bấm mí đẹp?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc hiện đang có thực hiện dịch vụ bấm mí. Xin hỏi tại Bệnh viện có bác sĩ nào bấm mí đẹp? Tôi xin cảm ơn!

(Hà Nhi – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Hà Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: bác sĩ nào bấm mí đẹp? Xin được trả lời bạn như sau:

Hiện nay, ngày càng nhiều bạn gái tìm đến với bấm mí như một giải pháp tạo hình thẩm mỹ mí mắt, giúp đôi mắt trở nên to tròn long lanh hơn đôi mắt 1 mí hiện tại. Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ luôn tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, đã ứng dụng thành công dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, được thực hiện theo quy trình khoa học, an toàn của Bộ Y tế. Bên cạnh sự hỗ trợ đặc biệt của các trang thiết bị hiện đại, máy móc nhập khẩu đồng bộ, hiệu quả thẩm mỹ của bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc còn nằm ở đôi bàn tay lành nghề, gu thẩm mỹ tinh tế của các bác sĩ tại đây.

Bác sĩ nào bấm mí đẹp?

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc giỏi tay nghề, cho hiệu quả thẩm mỹ cao ở bấm mí.

Khách hàng đến thực hiện bấm mí được miễn phí thăm khám tư vấn tận tình. Trên cơ sở xác định nhu cầu của khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ quyết định phương án bấm mí cho hiệu quả và phù hợp nhất. Cụ thể:

Cách 1 : Xác định từ 3-5 điểm luồn chỉ tại mi mắt trên, rồi luồn chỉ sinh học xuống sát sụn mi mắt trên và cố định sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

Phương pháp 2: Luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên để cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, với thời gian tồn tại lâu dài.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng song đều được thực hiện bởi thao tác hết sức khéo léo, thuần thục của bác sĩ. Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản, chuyên sâu và đã được cấp giấy phép hành nghề. Do đó, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối ưu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *