Triệt lông bằng Laser Diode hiệu quả

Chào bác sĩ, em là con gái nhưng vùng lông cánh tay lại phát triển rất rậm rạp khiến em thiếu tự tin khi mặc áo ngắn. Em không dám cạo hay nhổ gì vì  sợ viêm lỗ chân lông và lông mọc lại đen, cứng hơn. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp triệt lông bằng Laser Diode hiệu quả hay không và chi phí thực hiện như thế nào. Em xin cảm ơn.

Lê Huyền Châu – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Huyền Châu, chúng tôi rất hiểu những lo lắng của bạn về tình trạng lông dày và rậm ở vùng cánh tay. Để giúp bạn khắc phục tình trạng này, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng liệu trình triệt lông bằng Laser Diode hiệu quả tại bệnh viện.

Triệt lông bằng Laser Diode hiệu quả

Bạn gái sẽ có đôi tay mịn màng không tì vết sau khi triệt lông tại Thu Cúc

Hiện nay, Thu Cúc đang áp dụng công nghệ Laser Diode – đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn. Công nghệ này có khả năng triệt tiêu toàn bộ các sợi lông đáng ghét bằng cách sử dụng năng lượng sóng RF tác động vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông để chúng không thể mọc lại nữa.

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc như sau: Triệt ½ tay là 1,2 triệu/lần, triệt cả tay là 1.650.000 đồng/lần. Một liệu trình có thể kéo dài 5-6 lần, tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng. Sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và thiết kế liệu trình phù hợp nhất dành cho bạn.

Quá trình điều trị triệt lông nhẹ nhàng và không đau rát. Không chỉ có tác dụng triệt lông, Laser Diode cũng  giúp cải thiện tình trạng viêm nang lông và làm da trở nên trắng mịn, khỏe khoắn. Để đạt hiệu quả tối ưu, khách hàng cần thực hiện đủ liệu trình mà bác sĩ chỉ định.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *