Trị tàn nhang từ bên trong

Tôi năm nay 30 tuổi song mặt đã có nhiều vết tàn nhang sậm màu. Tôi đã chữa trị bằng nhiều cách song chúng chỉ làm giảm những đốm nâu mà thôi. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi cách trị tàn nhang từ bên trong để loại bỏ hoàn toàn các vết tàn nhang trên da mặt? Xin cám ơn (Thu Thủy, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tàn nhang xuất hiện trên mặt do nhiều nguyên nhân. Có thể là do di truyền, có thể là do nội tiết tố thay đổi hay tác động của mội trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời.

Để trị tàn nhang từ bên trong các phương pháp từ tự nhiên hay mỹ phẩm đều sẽ không đem lại hiệu quả. Hiện nay, chỉ có một cách duy nhất trị tàn nhang từ bên trong chính là sử dụng công nghệ laser YAG tại Bệnh viện Thu Cúc.

Trị tàn nhang từ bên trong

Laser YAG sẽ giúp bạn trị tàn nhang từ bên trong hiệu quả nhất.

Laser YAG sẽ tác động vào sâu lớp hạ bì để phá vỡ các liên kết của sắc tố melanin nhằm loại bỏ hết các vết tàn nhang và tăng cường bổ sung tế bào trên bề mặt da đồng thời xóa mờ dần các đốm tàn nhang đáng ghét trên da mặt. Sau đó, các vết tàn nhang sẽ dần dần bị đào thải theo cơ chế tự nhiên. Các vết tàn nhang trên da mặt sẽ bị loại bỏ hết mà không hề gây tổn thương cho da.

Cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, Bệnh viện Thu Cúc luôn là điểm đến làm đẹp an toàn bậc nhất tại Hà Nội cùng trang thiết bị kĩ thuật hiện đại và tiên tiến nhất.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *