Thu mỏng môi có gây nguy hiểm gì không?

Cháu muốn thu mỏng môi vì môi cháu dày trông rất nặng nề và xấu. Nhưng cháu hơi lo lắng không biết thu mỏng môi có gây nguy hiểm gì không, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu xin cảm ơn!

Hạ Trang (trang…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Hạ Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc thu mỏng môi có gây nguy hiểm gì không của bạn có nguy hiểm gì không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sở hữu đôi môi gợi cảm với dịch vụ thu mỏng môi an toàn tại Thu Cúc

Sở hữu đôi môi gợi cảm với dịch vụ thu mỏng môi an toàn tại Thu Cúc

Thu mỏng môi là dịch vụ thẩm mỹ giúp cải thiện nhược điểm môi quá dày, kém duyên và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Tại Thu Cúc, phẫu thuật thu mỏng môi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm và sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Vì vậy, phẫu thuật này sẽ không gây nguy hiểm, vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện.

Lựa chọn dịch vụ thu mỏng môi tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế với các bước thăm khám tư vấn, kiểm tra sức khỏe, gây tê khoa học và an toàn. Để làm mỏng môi các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu hẹp và môi mềm thừa sau đó khâu đính hai mép niêm mạc lại bằng chỉ thẩm mỹ. Trong trường hợp môi quá dày, bác sĩ sẽ cắt đi một ít tổ chức cơ vòng môi sao cho hợp lý nhất. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được đôi môi tươi tắn, gợi cảm đúng như mong muốn.

Các bác sĩ thực hiện thu mỏng môi tại hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều tại Thu Cúc

Các bác sĩ thực hiện thu mỏng môi tại hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều tại Thu Cúc

Đặc biệt, ngoài hiệu quả thẩm mỹ, Thu Cúc cũng luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tất cả các khâu đón tiếp, chăm sóc… đều được thực hiện chu đáo giúp mang lại cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn Trang đã hiểu rõ hơn và không còn băn khoăn về vấn đề thu mỏng môi có nguy hiểm không nữa. Nếu muốn biết thêm thông tin, bạn có thể đến trực tiếp để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn!

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *