Sau khi làm đầy môi cần kiêng gì?

Môi cháu rất mỏng, trang điểm kiểu gì cũng không khắc phục được. Bạn cháu nói nên đến phẫu thuật làm đầy môi tại Thu Cúc. Bác sĩ cho cháu hỏi làm đầy môi cần kiêng gì và bao lâu thì hồi phục ạ? Cháu xin cảm ơn!

Thu Trang (trang…@gmail.com)

Trả lời:

Thu Trang thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc sau khi làm đầy môi cần kiêng gì và bao lâu hồi phục chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi làm đầy môi cần kiêng gì?

Đôi môi đầy đặn giúp bạn quyến rũ và gợi cảm hơn

Hiện tại Thu Cúc đang ứng dụng 3 phương pháp làm đầy môi cho hiệu quả cao là làm đầy môi bằng tiêm chất làm đầy, cấy mỡ làm đầy môi và phẫu thuật tạo hình môi. Với phương pháp làm đầy môi bằng tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào vùng môi và nắn chỉnh, tạo hình cho phù hợp. Ngay sau khi thực hiện môi bạn sẽ đầy đặn như ý mà không cần chờ hồi phục và cũng không cần kiêng khem.

Sau khi làm đầy môi cần kiêng gì

Làm đầy môi tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, cho hiệu quả tối ưu

Phương pháp cấy mỡ làm đầy môi thì các bác sĩ sẽ lấy mỡ tự thân dưới sự hỗ trợ của thiết bị Vaser Lipo sau đó lọc lấy tế bào mỡ nguyên chất và cấy vào môi giúp môi căng mong như ý. Phương pháp phẫu thuật làm đầy môi, bác sĩ sẽ tổ chức cấy ghép các tổ chức tự thân như mỡ, mỡ – bì, gân… để làm tăng kích thước môi. Với 2 phương pháp này thì môi sẽ hồi phục sau vài tuần, trong thời gian này bạn nên kiêng một số thực phẩm như thịt gà, rau muống, thịt bò, trứng…. và tránh để bụi bẩn tiếp xúc vào vùng môi. Sau khoảng 2 – 3 tuần bạn sẽ có được đôi môi đầy đặn, tự nhiên đúng như mong muốn.

Tại Thu Cúc, dịch vụ làm đầy môi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi với sự hỗ trợ của cơ sở vật chất hiện đại. Vì vậy, thực hiện làm đầy môi ở đây bạn không chỉ có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà còn cực kì an toàn nên có thể yên tâm nhé!

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *