Thêu lông mày Hàn Quốc ở đâu đẹp

Tôi rất muốn thêu lông mày Hàn Quốc bởi không may mắn sở hữu được đôi lông mày đẹp. Sau khi tham khảo thêu lông mày Hàn Quốc ở đâu đẹp tôi được biết bệnh viện Thu Cúc có sử dụng dịch vụ này. Xin được hỏi dịch vụ có đắt không ạ? Xin cảm ơn!

Hòa Thanh, 32 tuổi, Nghĩa Tân, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại khoa Thẩm mỹ công nghệ cao của bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi có áp dụng dịch vụ Thêu lông mày Hàn Quốc để tạo ra dáng lông mày đẹp tự nhiên cho những người có khiếm khuyết về lông mày. Giá của dịch vụ này cũng rất hợp lý, chỉ khoảng 1,8 triệu, bạn đã có thể sở hữu được đôi lông mày đẹp như ý mà không cần phải thực hiện lại nhiều lần.

thêu lông mày hàn quốc ở đâu đẹp

Đôi lông mày đẹp sau khi thực hiện thêu lông mày Hàn Quốc tại bệnh viện Thu Cúc

Bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên đã từng có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc trực tiếp thêu lông mày cho bạn. Một đôi lông mày chân ngang, lông mày lá liễu, hay lông mày lưỡi liềm mà bạn hằng ao ước sẽ được thực hiện rất nhanh gọn chỉ trong khoảng 40 phút tại bệnh viện chúng tôi. Bạn cũng có thể yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ bởi trước khi thực hiện, bạn sẽ được thoa tê trước 30 phút, đường kim thêu cũng chỉ đi nhẹ trên da, do vậy bạn sẽ không cảm nhận được bất cứ cảm giác đau đớn nào.

Bằng sự khéo léo và tỉ mỉ đến từng chi tiết, chuyên viên phun thêu tại bệnh viện sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng giống như chiếc bút mực có gắn đầu kim để thực hiện cho bạn. Chuyên viên sẽ tạo thành những lông mày dạng sợi hài hòa với lông mày tự nhiên, do vậy bạn sẽ có đôi lông mày mềm mại mà không cứng nhắc hay đơn giản chỉ lỳ màu như phun.

Loại mực mà bệnh viện sử dụng để thêu cho bạn cũng là loại mực không có bất cứ kích ứng hay mẩn ngứa nào trên da. Chúng tôi nhập khẩu mực phun thêu từ Mỹ và Hàn Quốc là hai quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển để làm mực thêu lông mày cho bạn. Do đó,  thêu lông mày Hàn Quốc giống các sao Hàn sẽ đạt được cao nhất.

Hi vọng với những tư vấn trên đây, bạn đã có thể giải tỏa được băn khoăn Thêu lông mày Hàn Quốc ở đâu đẹp. Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài: 1900 5588 96 để được hỗ trợ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *