Thêu lông mày được bao lâu

Thưa bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc! Tôi đang có ý định đi thêu lông mày nhưng không biết thêu lông mày được bao lâu ? Vì chỉ sợ sau một thời gian, lông mày thêu sẽ bị bay màu rất xấu xí. Xin hãy tư vấn giúp tôi ! Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Hằng – Thành Công – HN)

Xin chào Thanh Hằng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho Ban tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp thắc mắc về thêu lông mày được bao lâu. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thêu lông mày là biện pháp dùng dụng cụ, kỹ thuật đặc biệt tạo ra những đường nét như sợi lông mày theo khuôn đã định hình trước đó. Khác với phun lông mày, màu mực không nằm trên bề mặt của lông mày mà in sâu theo từng nét với độ sâu từ 0.2-0.3 mm. Do đó, độ bền của lông mày thêu tối thiểu thường từ 5-7 năm tùy theo cơ địa của mỗi người.

Thêu lông mày được bao lâu

Thêu lông mày có độ bền cao, tối thiểu từ 5-7 năm.

Tuy nhiên không phải dịch vụ thêu lông mày ở bất cứ địa chỉ nào cũng đảm bảo độ bền của mực thêu như trên. Máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến, chất lượng mực phun cao cấp và đặc biệt là tay nghề, kinh nghiệm của chuyên viên thẩm mỹ sẽ là những yếu tố quan trọng quyết định độ bên của màu mực thêu lông mày.

Với ưu thế sở hữu tất cả những yếu tố trên, Bệnh viện Thu Cúc là một trong rất ít địa chỉ thực hiện phun thêu thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Sau khi thực hiện thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ sở hữu một cặp lông mày sắc nét, màu mực thêu chuẩn, kích thước và hình dáng như ý, hài hòa, phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt.

Xuất thân từ Thu Cúc Spa – một địa chỉ làm đẹp thân thuộc với tất cả chị em ở Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư nâng cấp về cơ sở vật chất, công nghệ kỹ thuật và đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những Hội thảo, khóa học nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài.

Để sở hữu một đôi lông mày cân đối như ý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thêu thẩm mỹ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0906 252 466 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *