Giá phun lông mày

Chào bệnh viện, tôi có lông mày hơi thưa và thường phải trang điểm nhiều mỗi khi ra ngoài. Bệnh viện cho tôi hỏi giá phun lông mày là bao nhiêu, xin cảm ơn!

Thu Hoài, 25 tuổi, Trường Chinh, Hà Nội

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi mail về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Phun lông mày là một dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo hình lông mày đẹp và tự nhiên tùy thuộc theo ý thích của khách hàng hoặc chuyên viên sẽ tùy chỉnh dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Tuy là một dịch vụ đơn giản nhưng không phải tại cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể phun lông mày cho kết quả như ý muốn. Nếu như máy móc cũng như thiết bị y tế không đảm bảo được chất lượng và vệ sinh, bạn sẽ rất dễ dẫn đến dị ứng hoặc nhiễm trùng.

giá phun lông mày

Phun lông mày an toàn với chi phí hợp lý tại bệnh viện Thu Cúc

Tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc với tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn không những chú trọng đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị, phòng thực hiện và phòng bệnh hiện đại mà đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên thực hiện cũng có nhiều kinh nghiệm cũng như thường xuyên được tham dự các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và cử đi học thêm ở nước ngoài. Với dịch vụ phun lông mày, chúng tôi luôn tạo cho khách hàng những dáng lông mày hợp thời trang, ưng ý nhất và nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng.

Sau khi được chuyên viên tư vấn về dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt bạn, bạn sẽ được đo vẽ để định hình dáng mày cần phun. Chuyên viên sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng giống như chiếc bút có gắn đầu kim rất nhỏ. Trong máy này có chứa mực phun. Khi kim di đến đâu thì mực phun sẽ ra đến đó, đều màu, chi tiết mà không bị lem màu ra bên ngoài. Loại mực mà bệnh viện sử dụng cũng là loại mực chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi sử dụng toàn bộ mực nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc đã được Bộ y tế kiểm định và cấp giấy phép sử dụng. Mực phun lông mày là loại mực an toàn với mọi loại da, không gây dị ứng, mẩn ngứa, do vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Về chi tiết giá phun lông mày, mời bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0906. 252. 466 – 1900.55.88.96

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *