Phun tán bột lông mày bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ!

Lông mày tôi trước đây đã không được sắc nét và hiện nay thì càng ngày càng nhạt và thưa.Tôi nghe nói phương pháp phun tán bột lông mày tại Thu Cúc  rất đẹp và tự nhiên nên muốn thực hiện. Bác sĩ cho tôi hỏi phun tán bột lông mày bao nhiêu tiền, tôi xin cảm ơn bác sĩ!

Thanh Ngân (ngan…@gmail.com)

Trả lời:

Chị Thanh Ngân thân mến!

Chúng tôi rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp phun tán bột lông mày hay còn gọi là phun thêu lông mày tán bột là một trong những phương pháp làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng phương pháp này, giúp chị em được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến.

Thực hiện phun thêu tán bột lông mày tại Thu Cúc là những chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm

Thực hiện phun thêu tán bột lông mày tại Thu Cúc là những chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm

Phương pháp phun thêu tán bột lông mày là sự kết hợp khéo léo giữa kĩ thuật phun thêu và kĩ thuật tán bột giúp đường nét lông mày sắc nét, tự nhiên và có độ mềm mại như thật. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng sử dụng công nghệ kim thêu thông minh siêu nhỏ với màu mực được nhập khẩu từ Hàn Quốc an toàn và duy trì  lâu dài.

Phun xăm lông mày tại Thu Cúc cho hiệu quả cao và an toàn tối đa

Phun xăm lông mày tại Thu Cúc cho  cao và an toàn tối đa

Trước khi tiến hành phun thêu, chuyên viên phun xăm sẽ tiến hành đo vẽ để có được tạo hình đẹp nhất, chị cũng sẽ được thoa tê để cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện. Kỹ thuật phun thêu lông mày tại Thu Cúc được thực hiện tỉ mỉ, bài bản bởi đội ngũ chuyên viên phun xăm khéo léo, giàu kinh nghiệm. Sau từ 1 –  2 tiếng, chị sẽ có được đôi mày sắc nét và tự nhiên như thật.

Hiên nay chi phí phun thêu lông mày tán bột là 1,8 triệu, đây là mức chi phí tối ưu nhất giúp chị có được đôi cung mày như ý, tự nhiên và an toàn nhất. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, chị Thanh Ngân vui lòng đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *