Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi

Xin chào bác sĩ, cách đây 1 năm bạn tôi đi chữa hôi nách bằng phương pháp nội soi rất hiệu quả, đến nay không bị tái phát. Tôi cũng bị căn bệnh khó chịu này và muốn điều trị dứt điểm. Bác sĩ cho tôi hỏi Bệnh viện Thu Cúc có ứng dụng trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hay không? Chi phí trị hôi nách bằng phương pháp nội soi là bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn. (Bình Mai, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bình Mai thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có áp dụng trị hôi nách bằng phương pháp nội soi. Tuy nhiên với phương pháp này khách hàng cần được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Kĩ thuật cần sự hỗ trợ của gây tê cục bộ tạ vùng nách, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 3cm đến 4 cm để bộc lộ tuyến mồ hôi, đầu camera nhỏ sẽ giúp các bác sĩ cắt bỏ một cách chính xác tuyến mồ hôi mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi

Nách trắng mịn và không có mồ hôi

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản và từng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách thành công cho nhiều khách hàng sẽ giúp bạn yên tâm.

Quá trình cắt tuyến mồ hôi nách kéo dài khoảng 40 phút, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhẹ nhàng nhờ có thuốc tê, thủ thuật này được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, vô khuẩn vô trùng giúp quá trình phục hồi được nhanh hơn.

Chi phí trị hôi nách bằng phương pháp nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc từ 12 triệu đến 15 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *