Trị hôi nách bằng nội soi

Bệnh hôi nách làm tôi cảm thấy rất mất tự tin khi đi chơi cùng với bạn gái. Mỗi lần hẹn hò với cô ấy tôi đều phải tắm rửa sạch sẽ và dùng lăn khử mùi, sau đó sức nước hoa. Dù vậy tôi cũng vẫn lo lắng và không được tự nhiên. Tôi có nghe nói cách trị hôi nách bằng nội soi hiệu quả trong điều trị hôi nách lâu dài. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không? Xin cảm ơn bác sĩ và mong nhận được câu trả lời sớm.

(Tuấn Anh, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tuấn Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn.

Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Bệnh hôi nách không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của người mắc phải. Hiện nay, cùng với bước tiến của ngành khoa học công nghệ phương pháp điều trị hôi nách bằng nội soi ra đời như một sự cứu cánh cho nhiều người. Với sự hỗ trợ của công nghệ nội soi trong điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo mang lại hiệu quả cao và an toàn.

trị hôi nách bằng nội soi

Với sự hỗ trợ của kĩ thuật nội soi của máy Vaser Lipo giúp bạn xóa tan nỗi lo căn bệnh hôi nách

Hiện nay, điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, máy Vaser Lipo được nhập khẩu từ Mỹ.

Với những ưu điểm vượt trội có thể ra về luôn sau khi hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo và sinh hoạt bình thường. Khách hàng chỉ cần đeo băng ép đến ngày hôm sau là có thể tháo bỏ ra và không cần quay trở lại bệnh viện để thay băng. Vết trích nội soi rất nhỏ sẽ khô và mau lành, khách hàng có thể tháo băng ép, dùng miếng dán urgo dán vào vết trích. Không phải cắt khâu nên khách hàng không cần phải quay lại cắt chỉ, rất thuận tiện.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.9990964.080.999

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.