Trị hôi nách bằng đường phèn

Xin chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, tôi có người chị họ ở miền Nam mới ra chơi và mách cho cách trị hôi nách bằng đường phèn, chị nói đã áp dụng phương pháp này và thấy rất hiệu quả. Tuy nhiên, tôi đã thử trị hôi nách bằng đường phèn được 3 tuần nay nhưng không có tác dụng mấy, tôi thấy nách trắng hơn nhưng mồ hôi vẫn ra nhiều và mùi hôi thì dường như không hề giảm. Nhiều người mách tôi đến trị hôi nách tại bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ cho tôi hỏi giá trị hôi nách tại Thu Cúc có đắt hay không? Tôi phải trị mấy lần mới hết mùi hôi nách được vĩnh viễn. Tôi xin cảm ơn. (Thu Hiền, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Hiền thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi ứng dụng 3 cách điều trị hôi nách đó là: trị hôi nách bằng cách phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo, khóa tuyến mồ hôi nách với Botox…

Trị hôi nách bằng đường phèn

Vùng nách trắng mịn, thơm tho giúp bạn tự tin diện bikini

Với phương pháp khóa tuyến mồ hôi nách bằng Botox chỉ có tác dụng trong khoảng 12 đến 18 tháng sau đó bạn phải đi tiêm  nhắc lại. Tuy nhiên, với hai phương pháp còn lại thì chỉ cần điều trị một lần sẽ cho hiệu quả lâu dài.

Giá chi phí điều trị hôi nách  tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất hợp lý.

  • Trị hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi có giá 10 triệu đến 12 triệu
  • Trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo có giá 12 triệu

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản và trị hôi nách thành công cho nhiều khách hàng khắp nơi trên cả nước sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *