Trị hôi nách bằng đông y

Xin chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, con gái tôi bị bệnh hôi nách nhưng chỉ áp dụng cách trị hôi nách bằng đông y, đổi nhiều loại rồi nhưng chỉ có tác dụng rất ít thậm chí nó chỉ tạm thời ngay sau khi dùng thôi bác sĩ ạ. Bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả, an toàn. Con gái tôi năm nay 20 tuổi thì có thể áp dụng những phương pháp nào? Tôi xin cảm ơn bác sĩ. Bác sĩ cho tôi biết luôn chi phí điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. (Phương Loan, 40 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chị Phương Loan thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Trị hôi nách bằng đông y như lá trầu không, lá mướp đắng… chỉ là những phương pháp tạm thời trong điều trị hôi nách. Đòi hỏi người mắc phải cần kiên trì, tuy nhiên hiệu quả rất chậm và không phải vĩnh viễn. Chúng tôi giới thiệu đến chị các phương pháp điều trị hôi nách hiện đang ứng dụng tại bệnh viện Thu Cúc: trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo, trị hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, tiêm Botox điều trị hôi nách. Với trường hợp của con gái chị thì trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Vaser Lipo được xem là phù hợp hơn cả.

Trị hôi nách bằng đông y

Hôi nách không còn là nỗi lo của nhiều người nữa

Công nghệ điều trị hôi nách này được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về an toàn, phù hợp với cả nam giới và nữ giới.

Trị hôi nách bằng công nghệ này không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo đồng thời vùng nách sau khi điều trị sẽ trắng mịn hơn.

Chi phí điều trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc là 8 triệu VNĐ.

Nếu còn gì thắc mắc, chị có thể đưa con gái đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, chị vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc gia đình chị luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *