Giá tiền nâng ngực bằng mỡ tự thân

Xin chào chuyên mục làm đẹp bệnh viện Thu Cúc, con gái út của tôi năm nay đã 4 tuổi vì thế tôi muốn đi nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Liền một thời gian sinh 2 cháu khiến tôi tất bật việc chăm con cái mà không chú ý nhiều đến ngoại hình của mình. Chuyên mục cho tôi hỏi giá tiền nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Nâng ngực bằng mỡ tự thân có được vĩnh viễn không? Tôi xin cảm ơn và mong nhận được hồi đáp sớm. (Ngô Thị Lan Phương, 35 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Lan Phương thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đối với bất kì người phụ nữ nào, vòng ngực đẹp căng mẩy là ước mơ ai cũng mong muốn được sở hữu. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang ứng dụng rất thành công công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân cho nhiều khách hàng.

Giá tiền nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực giúp phái đẹp nhanh chóng có được vòng ngực hoàn hảo

Giá tiền nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 40 triệu. Trước khi thực hiện nâng ngực bằng phương pháp này, quý khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các siêu âm và xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp sốc phản vệ có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, ngực đẹp được vĩnh viễn với thời gian nên đây là phương pháp nâng ngực tối ưu và được nhiều người yêu thích, lựa chọn.

Đến nâng ngực tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khách hàng sẽ được chính những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ ở Việt Nam thực hiện, ngực cân đối đẹp tự nhiên một cách hoàn hảo.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *