Chữa hôi nách hiệu quả nhất

Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, bị hôi nách đã hơn chục năm rồi, cứ tưởng phải sống chung với căn bệnh này suốt đời vì tôi cũng đã thử chữa nhiều cách nhưng không hiệu quả. Hôm trước có cậu em họ sang nhà chơi cậu ấy mách tôi đến Bệnh viện Thu Cúc và khẳng định đó là địa chỉ chữa hôi nách hiệu quả nhất. Tôi cũng muốn đến Bệnh viện Thu Cúc để điều trị dứt điểm căn bệnh khó ưa này. Bác sĩ cho tôi hỏi điều trị hôi nách tại viện mình hết bao nhiêu tiền? Xin cám ơn (Trần Hồng Hà, Hà Đông, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng Hà thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tại Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ điều trị hôi nách, cảm ơn bạn đã đánh giá Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi là một trong những địa chỉ chữa hôi nách hiệu quả nhất. Hiện tại, chúng tôi có ứng dụng các phương pháp sau trong việc điều trị hôi nách cho khách hàng: khóa tuyến mồ hôi với Botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, và công nghệ Vaser Lipo.

Chữa hôi nách hiệu quả nhất

Công nghệ Vaser Lipo giúp bạn đánh bay căn bệnh hôi nách khó chịu

Có lẽ bạn đã nghe nhiều đến phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách nhưng chưa nghe tới điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo. Bởi điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo là công nghệ mới, độc quyền chỉ có riêng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, rất nhiều khách hàng đến điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc đã lựa chọn phương pháp này bởi hiệu quả nó mang lại: lâu dài, an toàn, hiệu quả cao, ít xâm lấn, không đau và không để lại sẹo.

Điều trị hôi nách bằng công nghệ này tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 8 triệu đồng.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *