Cách trị hôi nách đơn giản

Xin chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách trị hôi nách đơn giản được không ạ? Tôi mới phát hiện ra mùi khó chịu vùng dưới cánh tay được 2 tuần trở lại đây thôi. Những hôm đi tập erobic về thì mùi lại nặng hơn vì mồ hôi ra nhiều. Xin cảm ơn bác sĩ. (Hồng Hải, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng Hải thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Quá trình vận động nhiều khiến mồ hôi tiết ra nhiều hơn, mồ hôi khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài sẽ gây ra một số mùi khó chịu. Bạn có thể áp dụng một số cách trị hôi nách đơn giản sau: tắm rửa sạch sẽ và lau khô cơ thể ngay khi tắm xong; bạn có thể giã gừng vắt lấy nước vào xoa vào hai vùng nách, sau 15 phút rửa lại bằng nước ấm rồi lau khô. Bài thuốc này cũng có tác dụng rất hiệu quả.

Cách trị hôi nách đơn giản

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Chanh tươi cũng có tác dụng không hề nhỏ đối với những trường hợp mắc bệnh hôi nách nhẹ. Sau khi tắm bạn có thể trà sát chanh vào vùng nách và rửa lại thật sạch với nước ấp.

Lá mướp đắng rửa sạch giã lấy nước thoa và nách, bã có thể đắp vào nách khi đi ngủ, làm thường xuyên một tuần 3-4 lần sẽ có tác dụng rất tốt.

Nếu áp dụng các cách trên không thấy hiệu quả thì bạn có thể đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để điều trị. Bệnh viện Thu Cúc hiện đang ứng dụng các phương pháp điều trị hôi nách mới nhất như: trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo, trị hôi nách bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, khóa tuyến hôi nách tạm thời với Botox.

Bệnh viện Thu Cúc có những bác sĩ hàng đầu trong điều trị hôi nách tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng xóa tan nỗi lo về căn bệnh hôi nách.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *