Bệnh viện Thu Cúc chất lượng quốc tế

Xin chào bác sĩ, tôi được biết bệnh viện Thu Cúc chất lượng quốc tế hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn, tôi đang tìm hiểu về nâng mông nội soi và muốn thực hiện tại bệnh viện mình. Bác sĩ có thể cho tôi biết Bệnh viện Thu Cúc chất lượng quốc tế như vậy thì giá thành có đắt không? Sau khi nâng mông tôi có phải nghỉ ngơi mất nhiều thời gian hay không ạ? Tôi xin cảm ơn bác sĩ. (Bích Phượng, 32 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Bích Phượng thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mặc dù được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn với hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường y tế sang trọng đẳng cấp quốc tế nhưng chi phí các dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc rất phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam và chi phí này đều được công khai với mọi khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc chất lượng quốc tế

Nâng mông để có vòng ba căng tròn đầy gợi cảm.

Nâng mông nội soi là phương pháp làm tăng thể tích của vòng ba một cách nhanh chóng. Nhờ kĩ thuật nội soi hiện đại mà bác sĩ có thể đặt túi độn mông một cách chính xác nhất giúp vòng 3 cân đối, căng mẩy và đẹp tự nhiên. Trước khi thực hiện, quý khách hàng sẽ được bác sĩ thẩm mỹ có uy tín của Việt Nam thăm khám và tư vấn miễn phí; đồng thời thực hiện các siêu âm và xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật và hậu phẫu. Sau khi thực hiện nâng mông, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một vài ngày sau đó hoàn toàn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường.

Chi phí nâng mông nội soi tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vào khoảng 60 triệu đến 70 triệu.

Hãy đến để trải nghiệm dịch vụ chất lượng quốc tế nhưng giá thành phù hợp với người Việt Nam tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *