Ở đâu cấy mỡ không đau?

Năm nay tôi mới 32 tuổi. Chỉ sau một cơn bệnh, hai gò má tôi đã trở nên hõm lại, còn khuôn mặt thì vô cùng khắc khổ bởi sự hốc hác, thiếu sức sống. Giờ đây, khi sức khỏe đã ổn định trở lại, tôi đang tìm hiểu về phương pháp cấy mỡ khuôn mặt để cải thiện nhan sắc. Mặc dù khá hài lòng với những hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này, nhưng điều tôi đắn đo nhất là ở đâu cấy mỡ không đau? Bởi lần phẫu thuật trước đó đã khiến tôi mất rất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc hiện đang ứng dụng rất thành công phương pháp này. Tôi hy vọng Bệnh viện sẽ tư vấn giúp tôi về công nghệ, cũng như những giải pháp khắc phục cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện. Tôi xin cảm ơn!

(Như Quỳnh – Đống Đa – Hà Nội)

Như Quỳnh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ cấy mỡ khuôn mặt. Chúng tôi tin rằng với những thông tin bổ ích sau đây, bạn sẽ không còn đắn đo với câu hỏi: Ở đâu cấy mỡ không đau?

Cấy mỡ khuôn mặt là phương pháp sử dụng mỡ thừa được hút từ các vùng khác trên cơ thể, lọc lấy mỡ ly tâm rồi cấy lại lên các vùng cần cải thiện trên khuôn mặt, kết hợp các thao tác cân nắn, tạo hình cho thật hài hòa, tự nhiên.

Ở đâu cấy mỡ không đau?

Khuôn mặt đầy đặn tươi trẻ nhờ công nghệ cấy mỡ.

Để thực hiện cấy mỡ khuôn mặt, Bệnh viện Thu Cúc đã kết hợp ứng dụng công nghệ Vaser Lipo đã được FDA kiểm định an toàn chất lượng. Đây không phải là một phương pháp phẫu thuật, lại được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hàng đầu Việt Nam tại Thu Cúc, do đó sẽ hạn chế tới mức tối đa khả năng xâm lấn hay biến chứng nguy hại cho sức khỏe, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Mặt khác, phương pháp cấy mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc không gây đau đớn, điều này được thể hiện ở những yếu tố sau:

– Để thực hiện, bác sĩ sẽ xác định vị trí cần hút mỡ, tạo một điểm chích rất nhỏ tương ứng với đầu thiết bị Vaser Lipo, nhẹ nhàng hút mỡ thừa ra ngoài, lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc. Mỡ này được cấy lại lên khuôn mặt cũng thông qua điểm chích rất nhỏ. Điểm cấy và hút mỡsẽ được gây tê với liều lượng phù hợp, chất lượng thuốc đảm bảo, do đó sẽ không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu.

– Thao tác của bác sĩ chuẩn xác, nhanh gọn, khéo léo, cho thời gian thực hiện nhanh mà không tác động sâu rộng ra các vùng lân cận.

– Khách hàng được cung cấp chỉ dẫn chăm sóc vùng điều trị tại nhà để nhanh chóng hồi phục, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Để có thể kiểm chứng những thông tin trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được miễn phí tư vấn và trải nghiệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hotline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *