Hút mỡ bụng 1 lần

Chào bác sĩ, tôi mới nghe nói tới phương pháp hút mỡ bụng 1 lần tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bằng Vaser Lipo. Tôi rất tò mò và muốn biết chi tiết hơn về phương pháp này. Liệu sau khi hút mỡ, vòng 2 có tăng trở lại không, thời gian hồi phục là bao lâu và chi phí thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ sớm hồi âm. Tôi xin cảm ơn.

Trần Văn Đức – Hà Nội

Trả lời:

Chào anh Đức, cảm ơn anh đã quan tâm tới các dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của anh về phương pháp hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo.

Phương pháp hút mỡ bụng công nghệ Vaser Lipo tiên tiến của Mỹ. Tại Việt Nam, chỉ duy nhất Thu Cúc có công nghệ này do đã được chuyên giao độc quyền. Ngoài ra, Vaser Lipo cũng được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả nên quý khách hàng có thể yên tâm thực hiện.

hút mỡ bụng 1 lần

Cánh mày râu sẽ có vòng 2 thon gọn, săn chắc sau khi hút mỡ tại Thu Cúc

Quy trình hút mỡ ở Thu Cúc cũng được tuân thủ đúng quy chuẩn của Bộ Y tế và được diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều dưới sự giám sát của các bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao.

Sau khi hút mỡ, anh Đức sẽ có vòng 2 săn chắc, thon gọn và căng phẳng tự nhiên, không có sẹo. Để duy trì kết quả đạt được, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp anh thiết kế một chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học, vừa đầy đủ dinh dưỡng, vừa không lo tích tụ mỡ thừa. Chỉ cần tuân thủ đúng những chỉ dẫn này, anh Đức sẽ có vòng 2 đẹp lâu dài với thời gian.

Khách hàng thực hiện hút mỡ Vaser Lipo sẽ hồi phục sau một ngày nghỉ dưỡng nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc. Chi phí hút mỡ bụng là 35-45 triệu, trong đó, hút mỡ bụng trên là 15-20 triệu và hút mỡ bụng dưới là 20-25 triệu.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, anh Đức có thể liên hệ với chúng tôi 24/24h thông qua số Hotline 0964.080.999 và số Tổng đài 1900.5588.96. Đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực để hỗ trợ  khách hàng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *