Giá bấm mí mắt Hàn Quốc

Em là Quỳnh Thư, đã từ lâu, em luôn ao ước có được đôi mắt đẹp như các diễn viên Hàn Quốc. Mắt em là mắt nhỏ lại một mí nên nhìn rất xấu. Em được bạn mách thẩm mỹ viện có công nghệ bấm mí rất hiệu quả, em muốn áp dụng cách này. Bác sỹ cho em hỏi giá bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu ạ? Sau bấm mí có cần phải ăn kiêng gì không ? Mong tin trả lời từ bác sỹ.

(Quỳnh Thư – Đông Anh)

Trả lời :

Bạn Thư thân mến !

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học có khoảng 50% người châu Á có mắt một mí, nguyên nhân đặc điểm sinh học do gen di truyền, người châu Á mắt nông và thường nhiều mỡ hơn người châu Âu. Theo một chuyên gia thẩm mỹ mắt, dù mắt thuộc chủng tộc nào thì dù là sắc tộc nào, mí mắt trên được xem là hấp dẫn hơn khi không có quá nhiều da, mỡ thừa và có nếp mi rõ.

Những đặc điểm này làm cho mắt to hơn, một dấu hiệu của tuổi trẻ và sự hấp dẫn. Ngoài ra, việc có bản da nằm giữa nếp mí trên và lông mi cho phép trang điểm hiệu quả hơn. Mí dưới có bờ viền rõ không có mỡ thừa sẽ giúp nhìn tươi trẻ và năng động hơn.

gia-bam-mi-mat-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc 

Hiện nay bấm mí Hàn Quốc  được coi là một giải pháp giúp cho đôi mắt nhanh chóng đẹp với 2 mí to rõ ràng, vì vậy cách làm đẹp này là trào lưu mà nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt một mí , mắt không rõ mí hoặc hai mí không đều, có chút da trùn, da thừa.  Điểm mạnh của công nghệ này là nhanh chóng tạo hình lại nếp mí tự nhiên , cân đối mà không cần phải phẫu thuật , không cần cắt rạch hay bóc tách.

Vì vậy tuyệt đối nhẹ nhàng, an toàn mà không để lại sẹo. Bằng thủ thuật nhanh gọn và nhẹ nhàng bác sĩ áp dụng thủ thuật nhỏ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ hiện đại . Thời gian thực hiện bấm mí cũng tương đối nhanh chóng . Sau khoảng 15-20 phút , bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mi tự nhiên như mơ ước .

Hiện nay giá bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện có giá 4 triệu. Sau bấm mí, bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường và không cần ăn kiêng, chỉ cần nhỏ thuốc mắt để vệ sinh mắt giúp mắt khỏe và nhanh phục hồi.

Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp, long lanh!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Website: http://benhvienthucuc.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn
Mobil: 0964 080 9990964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


.*.