Xóa hình xăm an toàn

Các bác sỹ ơi, một lần nghe bạn bè rủ rê, cháu đã đi xăm một hình nho nhỏ ở cổ tay. Do không để ý chăm sóc, chỉ sau một thời gian ngắn, hình xăm của cháu trở nên loang lổ, rời rạc nhìn rất kinh khủng. Xin bác sỹ tư vấn giúp cháu địa chỉ xóa hình xăm an toàn! Cháu xin cảm ơn!

(Diệu Anh – Hà Nội)

Bạn Diệu Anh thân mến,

Trước hết chúng tôi xin đưa ra lời khuyên, dù là xăm hình hay xóa hình xăm, để đạt được hiệu quả và đảm bảo an toàn, bạn cũng nên đặc biệt chú ý tới việc chăm sóc vùng da đã có sự tác động mạnh bởi các quá trình tạo hình thẩm mỹ trên da. Trong quá trình tác động của máy móc, công cụ kỹ thuật, làn da chắc chắn sẽ có những tổn thương nhất thời, nếu không đặc biệt chăm sóc, kiêng kỵ trong quá trình trị liệu, hiệu quả không những sẽ không đạt tới mà còn làm da dễ bị viêm nhiễm, biến chứng.

Xóa hình xăm an toàn

Xóa hình xăm bằng công nghệ cao cho độ an toàn, hiệu quả cao.

Tuy nhiên, việc xóa hình xăm an toàn còn phụ thuộc rất lớn vào cơ sở thực hiện dịch vụ này, có sở hữu công nghệ xóa xăm đảm bảo, máy móc kỹ thuật hiện đại, hợp vệ sinh và chuyên viên thực hiện có khéo léo, giàu kinh nghiệm không?

Không giống như những kỹ thuật xóa xăm trước kia, công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched tại Bệnh viện Thu Cúc cho phép xử lý mọi hình xăm ở tất cả các vị trí, với tất cả màu sắc, kích thước, độ đậm nhạt của mực…mà đặc biệt an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không gây viêm nhiễm.

Cơ chế hoạt động của tia hồng ngoại phát ra từ Laser YAG Q-Switched là tập trung vào các vùng da có sắc tố khác biệt với màu da nguyên gốc do mực xăm tạo nên, làm phá vỡ kết cấu vững chắc của chúng, làm chúng nhanh chóng tan ra và tự động đào thải theo cơ chế của hệ bạch huyết trong cơ thể. Chính vì thế, các vùng da lân cận không hề bị ảnh hưởng, không sinh ra sẹo. Đồng thời màu da ở vùng xăm cũ cũng có tỷ lệ đồng đều cao với các vùng da cũ xung quanh, cho hiệu quả xóa xăm lên tới hơn 90%.

Bên cạnh đó, trong và sau quá trình xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn kỹ càng về những phương pháp chăm sóc vùng da xóa xăm tại nhà và sử dụng đơn thuốc hỗ trợ điều trị, đảm bảo an toàn, không sinh ra viêm nhiễm.

Với gần 20 năm trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da, Bệnh viện Thu Cúc sẽ là địa chỉ xóa hình xăm an toàn, hiệu quả cho những khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ.

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *