Cắt mí hay bấm mí tốt hơn

Mắt mình vốn đã một mí nhỏ tịt song thời gian gần đây mí mắt trên lại như bị sụp xuống chút ít khiến tầm nhìn bị ảnh hưởng. Hiện mình đang muốn cải thiện tình trạng này mà còn chưa rõ cắt mí hay bấm mí tốt hơn và thời gian thực hiện làm đẹp là bao lâu?

Vương Thu Hà (28 tuổi, Hà Nội)

Chào Thu Hà!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với những vấn đề hiện tại bạn đang thắc mắc cắt mí hay bấm mí tốt hơn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhiều chị em đã phải tìm đến kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại để có được đôi mắt to tròn, trẻ trung

Nhiều chị em đã phải tìm đến kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại để có được đôi mắt to tròn, trẻ trung

Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị tiên phong tiếp nhận và áp dụng thành công cách phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại từ đối tác V-Plastic hàng đầu Hàn Quôc. Theo đó, bấm mí và cắt mí đều là 2 kỹ thuật tạo mắt to tròn, rõ nét cho khuôn mặt mỗi eva thêm tươi trẻ, tinh anh hơn. Tuy nhiên, với tình trạng mắt bị sụp mí cần cắt bỏ da thừa thì phẫu thuật cắt mí sẽ là sự lựa chọn lý tưởng bạn Thu Hà nhé!

Sau khi thăm khám xác định mức độ sụp mí, bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc sẽ đo vẽ lằn mi hài hòa khuôn mặt rồi tiến hành quy trình làm đẹp nhẹ nhàng trong khoảng 30-45 phút. Dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại cùng hệ thống máy móc tối tân, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng cắt bỏ da chùng gây sụp mí, bóc tách mỡ thừa (nếu có) rồi khâu đính điểm cắt bằng chỉ chuyên dụng, tạo nếp mí tự nhiên cho đôi mắt thêm rạng rỡ mà không để lại sẹo.

Mọi quy trình thẩm mỹ đều được thực hiện khéo léo, an toàn trong điều kiện vô khuẩn

Mọi quy trình thẩm mỹ đều được thực hiện khéo léo, an toàn trong điều kiện vô khuẩn

Tiểu phẫu không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô và được gây tê cục bộ nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát, khó chịu. Mặc dù sau khi về nhà, đôi mắt có thể sưng nề nhẹ 3-5 ngày nhưng sẽ phục hồi nhanh chóng sau đó, cân đối tự nhiên và duy trì hiệu quả dài lâu, giúp khuôn mặt bạn Thu Hà thêm duyên dáng và cải thiện thị lực.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *