Bảng giá nâng mũi Sline

Vì muốn đi nâng mũi nên em có dành chút thời gian tìm hiểu về một số tiêu chí đánh giá mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Qua đó, em thấy nhiều người cho ý kiến, nâng mũi Sline là phương pháp hiệu quả nhất có thể thay thế chiếc mũi thấp tẹt xấu xí trở nên thon cao không thua kém diễn viên Hàn. Vì thế em rất háo hức muốn được đăng ký làm dịch vụ này tại Thu Cúc. Vậy xin hỏi bác sĩ bảng giá nâng mũi S-line của bệnh viện như thế nào, và thời gian hồi phục sau phẫu thuật có lâu không.

Trần Lưu Ly – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Lưu Ly, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn về bảng giá nâng mũi Sline chúng tôi sẽ cung cấp ngay sau đây.

Nâng mũi S-line là phương pháp cải thiện dáng mũi toàn diện và triệt để nhất hiện nay. Hơn nữa, do áp dụng công nghệ nâng mũi chuẩn của Hàn Quốc, nên kết quả thẩm mỹ mũi tại Thu Cúc luôn làm khách hàng hài lòng.

Bảng giá nâng mũi S-line

Chiếc mũi S-line mềm mại và thanh tú của diễn viên Hàn là mơ ước của nhiều bạn gái

Dịch vụ này so với các dịch vụ nâng mũi khác hiện có của bệnh viện tuy có cao hơn nhưng cực kì xứng đáng và tương xứng với những gì khách hàng nhận được. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương pháp sau:

Nâng mũi S-line cơ bản: 25 triệu – 35 triệu.

Nâng mũi S-line cấu trúc: 35 triệu – 40 triệu đồng.

Do quy trình nâng mũi diễn ra an toàn và khoa học trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại cùng sự hỗ trợ của ê kip phẫu thuật chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến, nên khách hàng  sẽ có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo với sống mũi cao mềm mại, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thanh thoát vô cùng tự nhiên. Khách hàng phục hồi nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu băn khoăn và chưa biết nên chọn hình thức thẩm mỹ nào, bạn Ly có thể đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ và chuyên gia giỏi thăm khám, tư vấn.  Chi phí thăm khám và tư vấn là miễn phí bạn nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *