Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tranh thủ trước khi tết đến em muốn làm một vài dịch vụ thẩm mỹ để trông tươi tắn hơn. Bác sĩ cho em hỏi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí mắt bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện có lâu không, có cần nghỉ dưỡng hay kiêng gì không. Em xin cảm ơn.

Trần Tuyết Ngân – Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Tuyết Ngân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn làm dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về việc bấm mí mắt bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện như thế nào, chúng tôi xin giải đáp như sau:

bam-mi-mat-bao-nhieu-tien

Đôi mắt hai mí giúp phái đẹp thêm cuốn hút hơn trong mắt nam giới

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng hai phương pháp bấm mí là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Cả hai phương pháp này đều cho kết quả là đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và không có sẹo. Tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Nếu bấm mí Hàn Quốc cơ bản cho đôi mắt đẹp từ 2-3 năm thì bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn cho đôi mắt đẹp cực kì lâu dài chỉ trong một lần thực hiện duy nhất. Theo đó, chi phí dịch vụ cũng có sự chênh lệch đôi chút. Bấm mí Hàn Quốc cơ  bản là 5 triệu và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là 8 triệu.

Thời gian diễn ra  tiểu phẫu bấm mí rất nhanh chóng, quý khách hàng chỉ mất 15-20 phút. Các bác sĩ Thu Cúc có chuyên môn và kinh nghiệm không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, quy trình thực hiện an toàn, không làm tổn thương tới thị lực, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không phải ăn kiêng, không phải cắt chỉ. Sau khi bấm mí khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Chị Ngân nên đăng ký đặt lịch thực hiện bấm mí trong khoảng thời gian từ 1/1-31/1/2015 để có cơ hội nhận được ưu đãi lên tới 20% giá trị dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua hệ thống tổng đài 1900.5588.96 hoặc số Hotline 0964.080.999. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của chị em 24/24h.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *