Xóa hình xăm đơn giản

Chào bác sỹ, xóa hình xăm đơn giản có thể dùng phương pháp thủ công được không? Tôi chỉ có một hình xăm rất nhỏ bằng đầu ngón tay ở vị trí cổ tay. Nghe nói phương pháp thủ công dùng muối có thể xóa được vết xăm không biết trường hợp của tôi có thể sử dụng được không? Có an toàn không?

Ngọc Liên, 23 tuổi, Bắc Giang

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau

Ở đây bạn không nói rõ tính chất hình xăm của mình là hình xăm gì, cụ thể như: hình xăm phun, hay hình xăm dán, hình xăm tạm thời nên chúng tôi xin tư vấn cả 2 trường hợp.

Xóa hình xăm đơn giản như hình xăm dán, hình xăm tạm thời bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp thủ công như muối, dầu, cồn….Nếu vết xăm trên cổ tay bạn đơn giản là hình xăm dán hay hình xăm tạm thời rất dễ để xóa thì áp dụng phương pháp thủ công này tại nhà sẽ cho hiệu quả.

Tuy nhiên nếu hình xăm của bạn là dạng xăm phun hoặc xăm lâu dài thì màu mực rất khó phai, vì vậy không thể loại bỏ chỉ với phương pháp thủ công, dù hình xăm đó rất nhỏ. Bạn nên tìm đến các cơ sở xóa xăm ứng dụng công nghệ cao, uy tín để thực hiện.

Xóa hình xăm đơn giản

Ảnh khách hàng xóa xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng rất thành công phương pháp xóa xăm bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay Laser YAG Q-Switched. Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên để hiệu quả cao thì công nghệ Laser YAG Q-Switched là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ này đã khắc phục được những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia.

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc :

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90%

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.