Triệt lông ở đâu tại Hà Nội?

Xin chào bệnh viện Thu Cúc, tôi là Kim Xuân 35 tuổi, đến từ Nam Định. Sau khi được một người bạn là khách hàng thân thiết của bệnh viện tư vấn cho địa chỉ triệt lông ở đâu tại Hà Nội và tham khảo qua một số cơ sở khác, tôi muốn hỏi bệnh viện mình triệt lông vùng bikini thì mất thời gian khoảng bao lâu? Sau khi điều trị tôi có thể về nhà ngay được không? Xin cảm ơn!

Chị Kim Xuân (35 tuổi), Nam Định.

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, quy trình thăm khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị triệt lông đều được thực hiện khép kín theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi đã có trên 18 năm  kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Không chỉ những trường hợp còn băn khoăn chưa biết triệt lông ở đâu tại Hà Nội, chúng tôi còn tiếp nhận những ca bệnh làm phẫu thuật bị hỏng, bị lỗi hoặc tiến hành điều trị lại theo liệu trình kỹ càng được các bác sĩ đề ra.

triệt lông ở đâu tại hà nội

Bạn có thể yên tâm với công nghệ triệt lông hiệu quả với Laser Diode

Tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, chúng tôi hỗ trợ bạn thăm khám và tư vấn miễn phí với sự tiếp xúc trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa chuyên ngành thẩm mỹ có giấy phép và chứng chỉ hoạt động trong lĩnh vực này từ 8 đến 10 năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng các công nghệ cao trong điều trị triệt lông như: New IPL, Laser Diode, New Light,… Trong đó nổi bật nhất là công nghệ Laser Diode, sử dụng các bước sóng ánh sáng có tần số khoảng từ 808nm dựa trên  nguyên tắc chuyển hóa quan năng thành nhiệt năng dễ dàng đốt cháy tận sâu mầm nhú nang lông để ngăn chặn sự mọc lại và phát triển của nang lông mới.

Quá trình điều trị sẽ diễn ra từ 4- 6 liệu trình tùy thuộc vào cơ địa của chị. Có rất nhiều chị em chỉ sau 3 – 5 liệu trình đã có thể thấy được hiệu quả tốt nhất mà công nghệ này mang lại.

Chị nên đến trực tiếp bệnh viện tại cơ sở 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để nhận được sự tư vấn xác thực nhất từ phía các bác sĩ tại bệnh viện. Bên cạnh đó chị cũng có thể gọi điện tới Hotline : 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900 5588 96 của khoa phẫu thuật thẩm mỹ của  bệnh viện.

Chúc chị có một sức khỏe tốt

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *