Triệt lông giá bao nhiêu

Tôi có rất nhiều lông mọc tại vùng bikini và có cảm giác rất khó chịu. Gần đây có đi khám tại bệnh viện da liễu thì được chẩn đoán là bị nấm, nên cũng gây cho tôi tự ti trong quan hệ vợ chồng. Hiện tại tôi rất muốn triệt tận gốc vùng lông ở vị trí này. Xin hỏi bệnh viện có biện pháp nào lâu dài không, triệt lông giá bao nhiêu và tôi phải mất bao nhiêu thời gian để điều trị, ?

Ngọc Mai, 29 tuổi, Đông Các, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

triệt lông giá bao nhiêu

Chất lượng dịch vụ triệt lông tại bệnh viện khách sạn Thu Cúc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Lông mọc tại vùng bikini là một hiện tượng phát triển sinh lý người rất bình thường, nó được coi là rào cản để ngăn chặn những vi khuẩn có hại tới vùng kín của bạn. Tuy nhiên đối với những người có lông ở vùng này quá nhiều dẫn tới hiện tượng ẩm, nấm như bạn cũng không phải là trường hợp hiếm gặp. Tại khoa Thẩm mỹ công nghệ cao của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc chúng tôi tiếp nhận tất cả các trường hợp liên quan tới triệt lông tại tất cả các vùng.

Ban đầu bạn có thể có cảm giác e ngại, tuy nhiên bạn đã chủ động gửi mail nhờ tư vấn nghĩa là bạn đã có sự chuẩn bị về tâm lý, cộng với đó là những tư vấn về công nghệ bạn có thể được làm để hỗ trợ triệt lông tại bệnh viện chúng tôi, hi vọng sẽ tạo cho bạn được sự tự tin nhất khi đưa ra quyết định và tới thực hiện dịch vụ.

Chúng tôi sử dụng công nghệ mới và hiện đại nhất tại Việt Nam trong quá trình triệt lông cho bạn đó chính là công nghệ Laser Diode. Công nghệ này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt lông cao mà nó mang lại. Thông thường từ  6 – 8 năm sau khi triệt, lông mới có thể xuất hiện hiện tượng mọc lại. Phương pháp này có thể loại bỏ tới 98, 9% số lượng lông mọc tại vùng bikini của bạn. Số lông còn lại có thể chỉ là lông tơ, nhạt màu mềm và mảnh không đáng kể.

Theo đó, Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao với bước sóng khoảng 808 nm, được hoạt động trên cơ chế chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt. Nhiệt lượng sẽ luồn sâu tới các mầm nhú nang lông khiến cho những sợi lông này sẽ nhanh chóng nhạt màu, mảnh dần và yếu đi. Qua khoảng từ 4 -6 liệu trình điều trị tại bệnh viện, bạn có thể thu được kết quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng sóng RF kết hợp với Laser Diode để mang lại được hiệu quả cao nhất cho bạn. RF sẽ có tác dụng giúp cho sóng Laser Diode truyền đi không bị tiêu hao ra môi trường bên ngoài. Bạn cũng có thể yên tâm điều trị bởi Laser Diode là một công nghệ làm đẹp hiện đại không đau đã được nhiều khách hàng sử dụng.

Bạn chỉ mất khoảng 5 tháng, tương đương với số liệu trình cụ thể bạn cần làm để triệt hoàn toàn lông vùng bikini của mình. Tuy nhiên thời gian nhiều hay ít còn tùy thuộc vào tình trạng lông hiện tại của bạn ra sao? Cơ địa của bạn có thích nghi nhanh với Laser Diode hay không?

Các tốt nhất để biết rõ được tình trạng của mình là bạn nên thu xếp một buổi trực tiếp đến bệnh viện tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và thăm khám miễn phí cho bạn. Để được liên hệ đặt lịch khám và thực hiện và cung cấp thông tin về triệt lông giá bao nhiêu, bạn có thể gọi đến số Hotline: 0964080999 hoặc tổng đài 1900558896 để được hỗ trợ.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *