Giá triệt lông phiên bản 5

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi giá triệt lông phiên bản 5 ở bệnh viện là bao nhiêu? Tôi đang có nhu cầu bức thiết muốn triệt lông ngay nhưng muốn tham khảo về giá. Xin bệnh viện giải đáp!

Thu Thảo, 31 tuổi, Minh Khai, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thu Thảo, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc có sử dụng rất nhiều các phương pháp giúp mang lại hiệu quả triệt lông lâu dài cho bạn, trong đó có phương pháp triệt lông phiên bản 5. Triệt lông phiên bản 5 là một phương pháp mới được đưa vào sử dụng tại bệnh viện. Trên thực tế, đây chính là phương pháp sử dụng công nghệ Laser Diode để hỗ trợ triệt lông.

Giá triệt lông phiên bản 5

Triệt lông bằng ánh sáng công nghệ cao tại bệnh viện đa khoa Thu Cúc, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất

Theo đó, các bước sóng có tần số khoảng 808 nm sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt trong một khoảng thời gian rất nhanh. Nguồn nhiệt này chỉ có tác dụng làm vô hiệu hóa nang lông, đốt cháy nang lông mà không làm ảnh hưởng gì tới vùng  da khác của bạn. Bạn sẽ không có bất cứ một cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào trên da. Sắc tố melanin chứa trong nang lông sẽ bị hấp thụ hết khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh đi giống như những chiếc lông tơ.

Khi sợi lông bị nhạt màu đi cũng là lúc nang lông bị vô hiệu hóa, nước và dưỡng chất sẽ không còn khả năng chuyển hóa tới nang lông khiến cho sợi lông bị hút hết chất dinh dưỡng sẽ không còn cơ hội được phát triển và sẽ nhanh chóng yếu đi và rụng hẳn.

Qua từ 4- 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện, bạn có thể sở hữu một làn da mịn màng, giàu sức sống với số lông trên da chỉ còn khoảng 1, 2% không đáng kể. Lượng lông này hoàn toàn là những chiếc lông tơ rất mảnh giống như lông trên da em bé mà không làm ảnh hưởng gì đến giá trị thẩm mỹ.

Bạn kiên trì thực hiện các liệu trình tại bệnh viện chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Về giá triệt lông phiên bản 5 bao nhiêu, bạn có thể vui lòng gọi điện đến số Hotline: 0964080999 hoặc tổng đài 1900558896 để nhận được hỗ trợ hoặc bạn cũng có thể đến trụ sở của bệnh viện tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúc bạn luôn khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *