TRỊ HÔI NÁCH LASER

Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Tôi bị hôi nách đã lâu, đã dùng nhiều phương pháp để chữa nhưng khỏi được một thời gian rồi lại tái phát. Tôi có nghe nói đến phương pháp trị hôi nách laser và cũng muốn thử chữa bằng phương pháp này. Bác sỹ có thể cho tôi hỏi trị hôi nách laser là gì? Trị hôi nách bằng phương pháp này có hiệu quả và an toàn không? Và bênh viện Thu Cúc có dịch vụ trị hôi nách laser không? Xin cảm ơn bác sỹ và mong sớm nhận được hồi đáp.

(Thu Phương – Thái Bình)

cơ thể thơm tho, không còn hôi nách với công nghệ Vaser lipo độc quyền tại BV Thu Cúc

Cơ thể thơm tho, không còn hôi nách với công nghệ Vaser lipo độc quyền tại BV Thu Cúc

Chào Thu Phương, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trị hôi nách laser mà bạn nói chính là phương pháp chiếu tia laser trực tiếp đốt cháy vùng màng nhầy dưới da (nguyên nhân gây hôi nách) trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút. Ánh sáng trực tiếp từ tia laser sẽ  tiêu hủy lớp nhầy hôi dưới da mà không hề xảy ra bất kì phản ứng phụ nào.

Tuy nhiên hiệu quả của công nghệ này được đánh giá là không cao. Vì vậy hiện nay,công nghệ này không còn được áp dụng nhiều. Để đem lại hiệu quả trị hôi nách cao nhất cho khách hàng, hiện nay bệnh viện quốc tế Thu Cúc đang áp dụng phương pháp trị hôi nách mới và tiên tiến hơn mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Đó là phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền của Mỹ. Đây là công nghệ mang lại kết quả trị hôi nách cũng như tăng tiết mồ hôi tối ưu nhất nhất hiện nay. Cam kết duy trì hiệu quả lâu dài và không tái phát.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hot line: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896. Hoặc trực tiếp đến bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *