Trị hôi nách bằng nội soi giá bao nhiêu?

Xin chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Tôi năm nay 24 tuổi, tôi đang làm hướng dẫn viên của một công ty du lịch tại Hà Nội. Tôi bị hôi nách đã 3 năm nay, đã dùng rất nhiều phương pháp để chữa trị nhưng không khỏi. Hôi nách khiên tôi rất mất tự tin và gây cản trở rất lớn tới công việc của tôi. Được người bạn giới thiệu là Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp trị hôi nách bằng nội soi rất hiệu quả. Tôi muốn đến để chữa bệnh nhưng băn khoăn không biết liệu có thể chữa khỏi hẳn không và trị hôi nách bằng nội soi giá bao nhiêu?

( Minh Trang – Hà Nội)

Bạn Minh Trang thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

trị hôi nách nội soi giá bao nhiêu?

Bác sỹ BV Thu Cúc thực hiện hút nội soi truyến mồ hôi nách cho bệnh nhân bằng công nghệ VASERLIPO

Hiện tại, bệnh viện quốc tế Thu Cúc đang áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi dưới da vùng nách bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền của Mỹ để đặc trị hôi nách. Công nghệ này được Thu Cúc áp dụng và điều trị thành công bệnh hôi nách cho rất nhiều khách hàng, đem lại hiệu quả ưu việt nhất. Trị hôi nách bằng nội soi giá bao nhiêu cũng là câu hỏi được rất nhiều bạn gửi tới chúng tôi. Bạn thân mến, hiện tại mức giá chúng tôi áp dụng cho dịch vụ trị hôi nách nội soi bằng công nghệ Vaser Lipo là 8 triệu đồng cho một lần điều trị. Bạn chỉ cần điều trị một lần sẽ cho kết quả ổn định lâu dài. Mùi hôi nách sẽ không có cơ hội quay lại và bạn sẽ tự tin hơn trong cuộc sống.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *