CHỮA HÔI NÁCH BẰNG LASER

Chào bác sĩ. Tôi bị hôi nách khá nặng. Bệnh này khiến tôi rất khó chịu và ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống, công việc của tôi. Tôi có nghe nói tới chữa hôi nách bằng laser và cũng có ý định chữa bênh này. Nhưng tôi chưa rõ chữa hôi nách bằng laser là như thế nào? Vậy xin bác sĩ có thẻ giải thích rõ giúp tôi được không? Xin cảm ơn!

( Văn Hùng – Yên Bái)

Chào anh Hùng! Cảm ơn anh đã gửi thắc mắc về hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Chữa hôi nách bằng laser là công nghệ cũ trước đây, được nhiều bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ sử dụng. Chữa hôi nách bằng laser thực chất là quá trình bác sỹ dùng tia laser chiếu trực tiếp lên vùng da cần điều trị, nhờ năng laser vùng màng nhầy trong tuyến mồ hôi sẽ bị đốt cháy giúp loại bỏ nguyên nhân gây hôi nách.

Tuy nhiên, phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả không cao, tác dụng không đồng đều và không triệt để. Nếu sử dụng không đúng cách có thể gây tổn thương da và để lại sẹo.

trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn với ccoong nghệ VASER LIPO chỉ có tại BV Thu Cúc

Trị hôi nách hiệu quả, an toàn với công nghệ VASER LIPO được ứng dụng độc quyền tại BV Thu Cúc.

Hiện nay, phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo được các chuyên gia đánh giá cao cả về hiệu quả và tính an toàn, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và tránh xâm lấn tối đa, duy trì được kết quả lâu dài theo năm tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, tư vấn miễn phí với chuyên gia của chúng tôi, anh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *