Sửa thái dương đảm bảo

Thưa bác sỹ! Tôi may mắn sở hữu một chiếc cằm khá thon gọn, cùng sống mũi cao ráo. Song điều làm tôi thấy không hài lòng nhất chính là vùng thái dương bị hõm lép trên khuôn mặt. Tôi đang tìm địa chỉ sửa thái dương đảm bảo. Rất mong nhận được lời tư vấn của bác sỹ! Tôi xin cảm ơn!

(Thái Trinh – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Thái Trinh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được tư vấn về địa chỉ sửa thái dương đảm bảo. Dưới đây chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sửa thái dương là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục hiện tượng hõm, lép ở vùng thái dương, từ đó làm cho khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa, thon gọn hơn. Vùng thái dương đầy đặn sẽ làm tôn lên chiếc cằm V line đắt giá cũng như chiếc mũi thanh tú trời cho của bạn. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để gửi trọn nhan sắc cũng như sức khỏe mình.

Sửa thái dương đảm bảo

Sửa thái dương đảm bảo thẩm mỹ và an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ đã quen thuộc đối với hàng ngàn phụ nữ Hà thành trong suốt gần 20 năm qua, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Tại đây chúng tôi sở hữu đầy đủ trang thiết bị hiện đại tiện nghi, nhập khẩu đồng bộ với hệ thống phòng ốc tiện nghi. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn là nơi tác nghiệp của rất nhiều bác sỹ có tay nghề chuyên môn giỏi, và hết lòng tận tâm, tận lực với khách hàng. Quy trình trong các dịch vụ thẩm mỹ nói chung, và thẩm mỹ tạo hình thái dương nói riêng, nằm trong quy chuẩn an toàn khoa học của Bộ Y tế.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công 3 phương pháp thẩm mỹ tạo hình thái dương khác nhau, đó là: Tiêm chất làm đầy, Cấy mỡ thái dương và Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thái dương. Mỗi phương pháp có những ưu điểm khác nhau nhưng đều đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *