Phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc

Thưa Bệnh viện Thu Cúc! Tôi muốn đưa con gái tới thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc, xin hỏi bác sỹ phương pháp này có hiệu quả lâu dài không ? Chi phí là bao nhiêu ?Tôi xin cảm ơn!

(Hồng Hạnh – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Hồng Hạnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc. Để giải đáp cac câu hỏi về hiệu quả lâu dài cùng chi phí thực hiện, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin như sau:

Thái dương là vùng có vị trí thuộc về nửa trên khuôn mặt. Nếu ở nửa phía dưới, chiếc cằm cần tới độ thon gọn, thì ở nửa trên, vùng thái dương đẹp cần có độ đầy đặn, để vầng trán cao rộng hơn. Khuôn mặt từ đó sẽ trở nên cân đối với các đường nét hài hòa nhất.

Phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc

Phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc cho hiệu quả cao, an toàn.

Phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc được thực hiện theo 1 quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế. Phương pháp này có sự kết hợp với chất độn nhân tạo silicon được nhập khẩu từ các cơ sở lớn, và đã được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép sử dụng.

Thao tác thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương bắt đầu từ việc bác sỹ đo vẽ các tỷ lệ trên khuôn mặt, từ đó cắt gọt chất liệu độn tới kích thước phù hợp nhất. Tiếp đó khách hàng được gây tê cục bộ tại điểm phẫu thuật để có được cảm giác thoải mái nhất. Tại điểm chân tóc, bác sỹ tạo 1 đường rạch nhỏ rồi bóc tách xuống phía dưới tạo 1 khoang chứa chất độn. Sau đó, đưa chất liệu độn bằng silicon đặt vào vị trí chính xác, cân chỉnh cho thật hài hòa giữa 2 bên. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm phẫu thuật.

Thực hiện phẫu thuật độn thái dương chỉ 1 lần phẫu thuật cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài bởi độ bền đến từ silicon nhân tạo, cũng như tay nghề thuần thục của bác sỹ. Chi phí thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc ở mức cạnh tranh là 20 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *