Ở đâu tạo hình thái dương đảm bảo ?

Bác sỹ thân mến! Do một dị tật bẩm sinh, ngay từ thuở lọt lòng tôi đã không may mắn sở hữu một khuôn mặt hoàn hảo như mọi người, cụ thể là hai bên thái dương bị hõm lép rất xấu xí. Tôi có tham khảo về các phương pháp thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt, trong đó rất ấn tượng với phương pháp tạo hình thái dương. Song không biết, ở đâu tạo hình thái dương đảm bảo ? Rất mong nhận được phản hồi của bác sỹ! Tôi xin cảm ơn!

(Hồng Loan – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Hồng Loan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp về dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương. Đối với câu hỏi ở đâu tạo hình thái dương đảm bảo ? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một khuôn mặt đẹp không những chỉ cần đến những đường nét đến từ ngũ quan, mà hơn cả còn ở sự cân đối ở khung xương mặt. Bên cạnh các dịch vụ tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt đã quen thuộc như gọt cằm, độn cằm V line, nâng gò má, tạo má lúm…Bệnh viện Thu Cúc hiện đã cập nhật và ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ tạo hình thái dương, và đã thu hút được sự quan tâm, phản hồi tích cực của khách hàng. Thực hiện thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo 3 tiêu chí: hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn và chi phí cạnh tranh.

Ở đâu tạo hình thái dương đảm bảo ?

Tư vấn tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

Về hiệu quả thẩm mỹ, vùng thái dương sau tạo hình sẽ có độ đầy đặn, căng phẳng tự nhiên, hài hòa với nhau, và với toàn bộ tổng thể khuôn mặt. Điểm tạo hình không đau đớn, không có sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không thô cứng mà cực kỳ tự nhiên.

Về độ an toàn, quy trình thực hiện thẩm mỹ vùng thái dương được tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế. Khách hàng được đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi ở các khâu trước, trong và sau phẫu thuật. Các dụng cụ, máy móc được khử trùng 100%. Đồng thời, các chất liệu được sử dụng để tạo hình thái dương như chất làm đầy, mỡ tự thân hay chất độn silicon đều được các tổ chức y tế, thẩm mỹ kiểm định và cấp phép sử dụng. Đội ngũ bác sỹ thực hiện tạo hình thẩm mỹ thái dương giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ mang đến cảm giác yên tâm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chi phí thực hiện thẩm mỹ thái dương tại Thu Cúc hết sức cạnh tranh, đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn, để khách hàng có nhiều thêm cơ hội hoàn thiện nhan sắc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc, bạn đã có được 1 bí quyết hoàn hảo cho sắc đẹp của mình, mà không còn những mối băn khoăn, lo lắng không đáng có.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *