Bệnh viện nào tạo hình thái dương đảm bảo ?

Bác sỹ thân mến! Khuyết điểm lớn nhất trên khuôn mặt tôi chính là hai bên thái dương vát chéo, làm cho khuôn mặt trở nên gầy guộc, già nua trước tuổi. Nếu che chắn bằng mũ hoặc tóc, thì phương pháp này cũng chỉ tạm thời và không thể thực hiện thường xuyên trong thời tiết nóng nực. Tôi nghe nói giờ đây đã có phương pháp tạo hình thẩm mỹ thái dương nhưng còn rất băn khoăn vì chưa lựa chọn được bệnh viện nào tạo hình thái dương đảm bảo. Vốn nghe danh Thu Cúc đã lâu, tôi muốn được tham khảo về dịch vụ tạo hình thái dương tại đây và rất hy vọng có cơ hội được trải nghiệm. Tôi xin cảm ơn!

(Thu Yến – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Thu Yến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ tạo hình thái dương. Với những thông tin về dịch vụ tạo hình thái dương tại Thu Cúc dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không còn lo lắng trong việc lựa chọn Bệnh viện nào tạo hình thái dương đảm bảo.

Tạo hình thái dương là phương pháp thẩm mỹ nhằm làm cải thiện tình trạng thẩm mỹ hiện tại của vùng thái dương ở nửa trên khuôn mặt. Do bẩm sinh hoặc tai nạn, vùng thái dương này có thể bị vát chéo làm trán bị ngắn lại, khuôn mặt thiếu cân đối, khắc khổ, kém phú quý và phúc hậu.

Bệnh viện nào tạo hình thái dương đảm bảo ?

Tư vấn tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thay vì khắc phục bằng những biện pháp tạm thời như dùng phụ kiện, mỹ phẩm trang điểm, bạn nên tham khảo 1 trong những phương pháp tạo hình thái dương đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc dưới đây:

– Tiêm chất làm đầy: Được cấp phép sử dụng trong thẩm mỹ, các chất Aquamid, Juvederm, Restylane có khả năng làm đầy thể tích tại vùng điều trị chỉ trong nháy mắt. Với 1 liều lượng vừa đủ, phương pháp này sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ tức thời mà không đau đớn hay để lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Cấy mỡ thái dương: Là phương pháp sử dụng mỡ tự thân, được hút từ vùng thừa mỡ trên cơ thể, lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lại lên 2 bên thái dương, cho vùng thái dương cảm giác mềm mại tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn: Là giải pháp đưa miếng liệu độn silicon có kích thước phù hợp vào khoang thái dương, cân chỉnh vị trí chính xác, hài hòa giữa 2 bên. Điểm phẫu thuật nằm tại chân tóc nên đặc biệt kín đáo, không có sẹo. Thực hiện phẫu thuật độn thái dương chỉ 1 lần duy nhất cho hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Chất liệu silicon an toàn đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép sử dụng.

Mỗi phương pháp tạo hình thái dương có những ưu điểm riêng, phù hợp với tiêu chí , nhu cầu của từng khách hàng, song đều đáp ứng tối đa tính thẩm mỹ, độ an toàn. Thực hiện tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ đem đến sự hài lòng tối ưu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *