Bác sĩ nào tạo hình thái dương không đau?

Qua 1 chương trình thẩm mỹ của nước ngoài, tôi được biết đến dịch vụ tạo hình thái dương, thực sự là một phương pháp mà tôi đã mong đợi từ lâu. Bên cạnh việc tham khảo địa chỉ thực hiện, tôi cũng luôn tìm kiếm xem bác sĩ nào tạo hình thái dương không đau. Tình cờ tôi biết đến Bệnh viện Thu Cúc là 1 cái tên lớn trong ngành thẩm mỹ, và hiện tại đang có dịch vụ tạo hình thái dương được rất nhiều chị em khen ngợi, tôi cũng rất quan tâm. Mong được Bệnh viện tư vấn về phương pháp này, nhất là biện pháp mà bác sĩ Thu Cúc thực hiện để hạn chế đau đớn trong khi thực hiện!

(Bảo Vy – Từ Liêm – Hà Nội)

Xin chào bạn Bảo Vy!

Qủa thực bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn thì Bác sĩ nào tạo hình thái dương không đau cũng là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc.

Không chỉ có bạn bảo Vy, rất nhiều chị em khác khi viết thư về Bệnh viện Thu Cúc cũng đều bày tỏ sự lo lắng về cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện thẩm mỹ. Thực tế, với tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, những phương pháp thẩm mỹ dù có phức tạp tới đâu cũng không thể gây ra sự đau đớn kéo dài cho cơ thể.

Bác sĩ nào tạo hình thái dương không đau ?

Tư vấn tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

Trong thẩm mỹ tạo hình thái dương cũng như vậy, dưới đây là thông tin về 3 phương pháp tạo hình thái dương đang rất được ưa chuộng tại Thu Cúc:

– Tiêm chất làm đầy Aquamid, Juvederm, Restylane trực tiếp vào vùng thái dương cho hiệu quả thẩm mỹ tức thời và không lộ dấu vết thẩm mỹ, không dao kéo, không hề đau đớn.

– Cấy mỡ thái dương: Hút mỡ tại vùng thừa mỡ, lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lại lên 2 bên thái dương, không lộ dấu vết thẩm mỹ, tạo cảm giác mềm mại, không đau đớn với điểm hút chích nhỏ và được gây tê cục bộ.

– Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn: Tại điểm chân tóc, bác sỹ tạo 1 đường rạch nhỏ rồi bóc tách xuống phía dưới tạo khoang chứa chất độn bằng silicon. Sau đó, đưa chất liệu này vào vị trí chính xác. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật độn thái dương đẹp chỉ 1 lần phẫu thuật cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Khách hàng được gây tê cục bộ nên không hề đau đớn.

Thao tác gây tê và thực hiện tạo hình của bác sỹ chuẩn xác, nhanh gọn, đem đến cho khách hàng cảm giác thư thái trong toàn bộ quá trình thực hiện. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *