Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Chào bác sĩ!

Tôi muốn nâng ngực nội soi ở Thu Cúc nhưng công việc rất bận. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực nội soi bao lâu thì hồi phục vì tôi còn phải đi làm, không nghỉ lâu được. Và tôi cũng muốn hỏi thêm là sau phẫu thuật nâng ngực xong nếu tôi chơi thể thao (cầu lông) hay vận động mạnh thì ngực có bị xô lệch không? Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Hồng Thanh (hongthanh…@gmail.com)

Trả lời:

Chị Hồng Thanh thân mến!

Rất nhiều người cũng có cùng băn khoăn như chị và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng ngực nội soi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực là một đại phẫu phức tạp vì vậy bắt buộc phải được thực hiện ở bệnh viện đã đực cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng ngực nội soi tại bệnh viện Thu Cúc là phẫu thuật an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi đã từng học tập tại nước ngoài. Hiện có 4 phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện là qua đường nách, qua đường quầng vú, qua đường dưới bầu vú và qua đường rốn. Mỗi phương pháp có những ưu điểm khác nhau và tùy theo mong muốn của chị mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp nhất.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực nội soi giúp vòng 1 quyến rũ hơn

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc được diễn ra trong khoảng 60 đến 90 phút trong hệ thống phòng mổ vô trùng. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ nằm lại viện từ 1 đến 2 ngày tùy vào tình trạng sức khỏe. Khi xuất viện chị có thể làm những công việc nhẹ nhàng, không gắng sức bình thường nên không ảnh hưởng nhiều đến công việc. Chị cũng cần mặc áo định hình trong vòng 1 tháng để giúp ngực vào form và tránh giơ tay cao hoặc giơ tay về phía sau khoảng 1 tháng đối với nâng ngực qua đường nách.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực tại Thu Cúc an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao

Sau phẫu thuật, ngực của chị sẽ dần hồi phục sau 1 tháng. Tuy nhiên, nếu muốn chơi thể thao hay vận động mạnh, chị nên chờ sau 1,5 tháng. Sau thời gian này, chị có thể luyện tập thể thao hoặc hoạt động bình thường.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp chị Hồng Thanh giải đáp được những băn khoăn xung quanh dịch vụ nâng ngực nội soi. Nếu còn gì thắc mắc, chị có thể gọi điện tới tổng đài  1900.55.88.99 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ nâng ngực 24/24h mỗi ngày.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *