Thu gọn cánh mũi như thế nào?

Bác sĩ ơi, bạn cháu nói Bệnh viện Thu Cúc có thể phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho hài hòa hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi thu gọn cánh mũi như thế nào? Cánh mũi cháu to và bè lắm, không biết có khắc phục hoàn toàn được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Bảo Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Trả lời:

Chào bạn Bảo Nguyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ thu gọn cánh mũi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc làm thon gọn cánh mũi, tạo vẻ hài hòa cho khuôn mặt. Tuy nhiên, để có được chiếc mũi đẹp thì đội ngũ bác sĩ cần phải khéo léo và giàu kinh nghiệm.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ tinh tường. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại cũng giúp cho các thao tác của bác sĩ chính xác và an toàn hơn.

Thu gọn cánh mũi như thế nào?

Khách hàng được tư vấn cụ thể trước khi thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Hiện nay, tại Thu Cúc có 3 phương pháp thu gọn cánh mũi như sau:

– Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân và cuộn cánh mũi vào trong. Phương pháp này có ưu điểm là không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm cho mũi bị hếch

– Phương pháp 2: Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.

– Phương pháp 3: Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì áp dụng phương pháp hiệu quả nhất là cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

Thu gọn cánh mũi như thế nào?

Bác sĩ Thu Cúc đo vẽ tỉ mỉ để có được tạo hình cánh mũi đẹp và phù hợp

Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn để có được phương pháp phù hợp nhất. Vì vậy, nhược điểm cánh mũi to của bạn sẽ được khắc phục tối đa. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể nhé.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài  1900.55.88.99 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ thu gọn cánh mũi 24/24h mỗi ngày.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *