Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Mình năm nay 21 tuổi, mình luôn cảm thấy bất mãn với chiếc mũi của mình vì phần cánh mũi quá to và bè sang hai bên. Mình đã có ý định phẫu thuật thu gọn cánh mũi từ lâu. Mình có nghe nói đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc từ lâu và mình muốn hỏi thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền? Mình cảm ơn.

( Lan Hương. 21 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Hương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Chi phí cho dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc hiện tại khoảng từ 6-8 triệu. Đối với những trường hợp cánh mũi thô to, mũi to bè ra 2 bên, mũi hếch, cánh mũi rộng hay mũi có sẹo thì nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Trong trường hợp của bạn 2 cánh mũi to bè sang 2 bên, vì vậy bạn nên thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi và tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi mang đến cho bạn những phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả đó là: cắt bên ngoài phía chân cánh mũi, cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi hoặc cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền


Thu gọn cánh mũi hiệu quả giúp khuôn mặt thanh tú hơn

Và để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn, các bác sỹ sẽ tiến hành tư vấn cụ thể cũng như khám trực tiếp tình trạng mũi của bạn. Sau đó sẽ tiến hành đo vẽ và chính xác phần cần thu nhỏ trên cánh mũi. Do đó sẽ đưa ra cho bạn phương pháp phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thăm khám nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều khép kín giúp mang đến hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho bạn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 9990964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *