Sửa mũi không cần phẫu thuật

Bác sĩ ơi! Sống mũi thấp tẹt khiến em luôn vất vả mỗi lần phải trang điểm. Dù hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện nâng mũi, nhưng em vẫn muốn tìm xem có phương pháp nào sửa mũi không cần phẫu thuật không để hạn chế biến chứng, nguy hại cho sức khỏe. Được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nên em rất mong sớm nhận được lời giải đáp của Bệnh viện! Em xin cảm ơn!

(Hoàng Lan – Núi Trúc – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Hoàng Lan!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được cung cấp thông tin về phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật. Xin chia sẻ với bạn như sau:

Hiện nay, nâng sửa mũi là một phương pháp làm đẹp không còn xa lạ với số đông trong chúng ta. Bên cạnh các phương pháp tiểu phẫu nâng mũi, thì cũng có không ít khách hàng muốn thực hiện sửa mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  Thu Cúc, bạn sẽ sở hữu một sống mũi thon cao, thanh tú chỉ sau vài phút thực hiện nhẹ nhàng, với thao tác tiêm chất làm đầy chuẩn xác, khéo léo của bác sĩ. Nhằm đảm bảo cho hiệu quả và độ an toàn của sửa mũi không cần phẫu thuật, Thu Cúc đã nhập khẩu các loại chất làm đầy cao cấp của các nhà sản xuất uy tín, như Restylane, Carbonium, Juvederm và Aquamid. Tất cả các chất làm đầy này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chứng nhận, có khả năng làm tăng thể tích vùng điều trị chỉ trong nháy mắt mà không xâm lấm, không đau đớn, không phải sử dụng đến các kỹ thuật giải phẫu.

Sửa mũi không cần phẫu thuật

Sửa mũi không cần phẫu thuật tại Thu Cúc đẹp tự nhiên, an toàn không biến chứng.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng mách nhỏ bạn 1 thông tin quan trọng, đó là trong dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, dù thực hiện ở dạng tiểu phẫu hay tiêm chất làm đầy, cũng dều được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Môi trường, quy trình và điều kiện nâng sửa mũi đều được Thu Cúc chú trọng thực hiện theo tiêu chuẩn vô trùng, khoa học của Bộ y tế. Do đó, trong và sau làm đẹp, khách hàng sẽ không hề gặp phải bất cứ biến chứng hay rủi ro nào cho sức khỏe.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ có trên 18 năm kinh nghiệm, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Đến với Thu Cúc, bạn sẽ không còn bất cứ lo âu, mà sẽ thực sự thoải mái cảm nhận những biến đổi tích cực nơi diện mạo của mình.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0964 080 999 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammythucuc.vn

Thẩm mỹ Thu Cúc 1

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *