Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số?

Em năm nay 21 tuổi, mũi của em bị lệch bẩm sinh và cho đến giờ nó khiến em rất khó khăn mỗi khi trang điểm vì khuôn mặt trở nên không cân đối. em có ý định sửa mũi nhưng lại băn khoăn không biết sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không, mong được bác sỹ tư vấn thêm, em cảm ơn.

( Lan Hương, 21 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Hương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Có những khuyết điểm bẩm sinh đối với nhiều người không phải là hiếm và đối với trường hợp của bạn, mũi bị lệch không phải là một khuyết điểm lớn và có thể khắc phục được bằng phương pháp sửa mũi hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Sửa mũi mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hài hòa.

Tuy nhiên, những người có cùng băn khoăn giống như bạn rằng sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không cũng không phải là hiếm. Đối với mỗi người sinh ra, không phải ai cũng có được vẻ đẹp như ý muốn nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay thì việc sử dụng những phương pháp, kỹ thuật làm đẹp tiên tiến đó để ngày càng trở nên đẹp hơn, hoàn thiện hơn thì điều đó là nhu cầu chính đáng. Và không thể phủ nhận khi bạn trở nên đẹp hơn, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn, các mối quan hệ trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn cũng sẽ trở nên thành công và tốt đẹp hơn. Sửa mũi chỉ giúp cho chiếc mũi của bạn cân đối hơn dựa trên cấu trúc mũi ban đầu của bạn. Chính vì thế, sửa mũi không hề ảnh hưởng đến tướng số và bạn có thể  yên tâm khi sử dụng những dịch vụ làm đẹp, sửa mũi an toàn và hiệu quả. Với đội ngũ y bác sỹ dày dạn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được cập  nhật thường xuyên, bạn sẽ không còn phải băn khoăn, lo lắng về những khuyết điểm trên mũi của mình nữa mà tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0906 252 466 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *