Ở đâu nâng mũi đảm bảo ?

Thưa bác sỹ! Hiện nay cháu thấy ở cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thực hiện nâng mũi nhưng không biết ở đâu nâng mũi đảm bảo ? Và phương pháp nâng mũi nào đẹp và tự nhiên nhất ? Rất mong nhận được phản hồi của bác sỹ. Cháu xin cảm ơn!

(Phương Nhi – Từ Liêm – Hà Nội)

Mến chào Phương Nhi!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp câu hỏi: ở đâu nâng mũi đảm bảo? Phương pháp nâng mũi nào đẹp và tự nhiên nhất ? Xin được chia sẻ những thông tin bổ ích dưới đây:

Trong số những dịch vụ làm đẹp hiện nay, phẫu thuật nâng mũi vẫn luôn nhận được sự quan tâm của chị em. Việc cải thiện độ cao và dáng mũi sẽ góp phần làm khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ an tâm trải nghiệm và chờ đón một chiếc mũi hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Ở đâu nâng mũi đảm bảo ?

Nâng mũi tại Thu Cúc đẹp tự nhiên, an toàn không biến chứng.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ đã gắn bó với phái đẹp Hà thành suốt gần 20 năm qua, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện Thu Cúc sở hữu một quy mô bề thế, hiện đại, tiện nghi, và quy tụ được một đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Quy trình thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc tuân theo quy chuẩn khoa học, an toàn mà Bộ Y tế quy định.

Đến nay, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công 3 phương pháp nâng mũi:

Nâng mũi Hàn Quốc: Sử dụng chất liệu độn nhân tạo để cải thiện độ cao của mũi với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn: Kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để cải thiện chiều cao sống mũi, và bọc đầu mũi không cho bóng đỏ.

Nâng mũi Sline: Nâng mũi Sline cơ bản sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, và nâng mũi Sline cấu trúc với sụn tự thân. Dáng mũi cao, mô phỏng chữ S chạy dọc từ chân mũi tới đỉnh mũi, lỗ mũi hình hạt chanh hợp với đầu mũi tạo dáng chữ A cân đối.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng song đều đáp ứng tối đa tính thẩm mỹ và độ an toàn. Để biết được phương pháp nào phù hợp nhất với bản thân, xin mời liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *