Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc có đảm bảo không?

Chào bác sĩ tư vấn! Em rất tự ti với chiếc mũi thấp của mình nên đang muốn đi nâng mũi. Em tìm hiểu và được biết hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Bây giờ em nên lựa chọn phương pháp nào thì phù hợp thưa bác sĩ? Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc có đảm bảo không?

Phương Anh, Nghĩa Đô, Hà Nội

Trả lời:

Xin chào Phương Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tìm hiểu tới các dịch vụ nâng mũi an toàn tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc và trao đổi với chúng tôi về vấn đề: Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc có đảm bảo không?

Như bạn đã biết, hiện tại Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao của Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S – line. Mỗi phương pháp này đều có những ưu điểm riêng góp phần mang đến cho chị em phụ nữ chiếc mũi trẻ trung, duyên dáng như các ngôi sao Hàn Quốc.

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc có đảm bảo không?

Bạn sẽ được gặp trực tiếp chuyên gia tư vấn về phương pháp nâng mũi

Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi S – line thể hiện được nhiều tính năng vượt trội, mang đến cho khách hàng và là giải pháp nâng mũi kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, dựng trụ mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh…Hiện tại, nâng mũi S – line tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được phân ra thành:

Nâng mũi S – line cơ bản (1/3 đầu mũi là sụn tự thân và 2/3 sống mũi còn lại là sụn nhân tạo)

Nâng mũi S – line cấu trúc(toàn bộ sụn tự thân) giúp tạo hình dáng mũi S line mềm mại, đẹp tự nhiên, hào hảo nhất. Bạn có thể tham khảo về phương pháp này hoặc trực tiếp qua bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Với thành phần sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn mũi từ chính cơ thể của bạn, sau một thời gian, sụn tự thân sẽ thành một khối thống nhất với mũi, tạo dáng mũi lượn sóng, mềm mại tự nhiên.

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc có đảm bảo không?

Chiếc mũi thấp sau khi được sử dụng phương pháp nâng mũi S – line khiến bạn cuốn hút hơn

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn có sự hội tụ của các chuyên gia, bác sĩ giỏi hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng sự tinh tế và nhạy cảm với từng đường nét dù nhỏ nhất trên cơ thể bạn chắc chắn sẽ mang đến những chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên. Yếu tố nhân lực này chính là điều quan trọng nhất quyết định tới chất lượng nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đặc biệt với việc ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ thẩm mỹ với Tập đoàn Thẩm mỹ V – plastic,  Bệnh viện Thu Cúc đã đang và sẽ cập nhật thêm nhiều phương pháp nâng mũi mới tới khách hàng.

Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc và đặt lịch thực hiện, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96

Website: thammythucuc.vn

Email: tuvan@thucuchospital.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *