Nâng mũi lần hai

Em đã nâng mũi một lần và kết quả không được như em mong muốn, chiếc mũi của em vẫn khá thấp và nó khiến cho khuôn mặt của em trông không được thanh thoát. Em rất muốn nâng mũi lần hai nhưng không biết có ảnh hưởng gì không, mong được bác sỹ tư vấn thêm, em cảm ơn.

(Hoàng Phương, 20 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Ngày nay, với sự phát triển rầm rộ của các phương pháp nâng mũi thì việc có được chiếc mũi như mơ ước là điều không còn khó khăn với nhiều người. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi hợp lý và phù hợp nhất là điều vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định chính đến kết quả bạn thu được. Đối với trường hợp của bạn, có thể trong lần nâng mũi thứ nhất bạn đã không lựa chọn được cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp khiến cho không đạt được kết quả như mong muốn. Để có thể nâng mũi lần hai thành công, bạn nên cân nhắc thật ký lưỡng.

Nâng mũ lần hai

Nâng mũi hiệu quả giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bước đầu thăm khám và tư vấn được chúng tôi đáng giá rất cao, nó giúp cho bác sỹ cũng như khách hàng có thể hiểu rõ về hình dáng, cấu trúc cũng như đặc điểm của chiếc mũi và khuôn mặt, cơ địa của từng người, từ đó có hướng đi đúng đắn nhất cho khách hàng. Chính vì thế, kết hợp với tay nghề vững vàng của bác sỹ và hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình phòng mổ vô trùng một chiều khép kín giúp cho bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi luôn đặt an toàn lên trên hết và lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động và chúng tôi cũng luôn hy vọng mang lại vẻ đẹp cho mọi khách hàng đến với bệnh viện.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *