Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Em có một nhược điểm duy nhất trên mặt đó chính là chiếc mũi hơn thấp lại ngắn nữa. Được bạn bè tư vấn, giới thiệu, em rất muốn phẫu thuật nâng mũi nhưng lại rất sợ làm phẫu thuật. Em có nghe nói đến phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler. Mong được bác sỹ tư vấn, em cảm ơn

( Thùy Trang, 21 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Trang, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Một chiếc mũi đẹp luôn làm tôn lên nét đẹp cho khuôn mặt và tạo nên diện mạo cho khuôn mặt. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện nay giúp bạn biến giấc mơ sở hữu chiếc mũi cao thành sự thật. Đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler, bạn cần hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm của nó. Bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cũng như đo đạc cẩn thận các chỉ số, hình dáng hay kích thước của các phần trên mũi của bạn giúp bạn hình dung được dáng mũi sau phẫu thuật. Sau khi đo đạc tỉ mỉ các phần trên mũi, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê và tiêm chất làm đầy filler vào các phần đã đánh dấu trên mũi giúp chiếc mũi của bạn trở nên cân đối hơn. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhược điểm đó là không được lâu dài và bạn sẽ phải tiêm lại chất làm đầy sau một thời gian.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi cao ráo, thon gọn

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi tuyệt đối an toàn và đang dần trở thành xu thế hiện nay. Nâng mũi S line tuyệt đối không gây cho bạn đau đớn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường sau khi khi phẫu thuật một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp này.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 9990964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *