Nâng mũi khi bị viêm xoang

Em năm nay 21 tuổi, mũi của em từ nhỏ đã không được cao cho lắm và đến giờ vẫn chưa cải thiện được mấy.em có ý định nâng mũi nhưng lại băn khoăn không biết nâng mũi khi bị viêm xong có sao không vì em rất hay bị viêm xoang khi trời lạnh. Em cảm ơn

( Thu Hiền, 21 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hiền, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Về trường hợp của bạn, trước hết bạn cần hiểu viêm xoang là thế nào. Xoang chính là các khoang rỗng của xương sọ và các xương hàm mặt, có 4 cặp xoang là xoang trán, xoang bướm ở giữa 2 mắt, xoang sàng nằm phía sau mắt ở trong đầu và xoang hàm nằm ở sau gò má. Các cặp xoang này có đường nhỏ để thông với mũi. Và viêm xoang chính là một hiện tượng bệnh lý tại các xoang vùng mặt. Nếu bạn sử dụng các phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì sẽ được các bác sỹ sử dụng chất liệu độn và đưa vào dưới da, trên xương tháp mũi. Và điều này sẽ không tác động đến xoang và ống mũi. Chính vì thế phẫu thuật nâng mũi sẽ không làm gia tăng mức độ viêm xoang của bạn và cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nâng mũi khi bị viêm xoang

Nâng mũi khi bị viêm xoang có ảnh hưởng?

Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết đinh nâng mũi trong khi bị viêm xoang, vì nó sẽ không ảnh hưởng đến các bệnh lý mũi, xoang. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám thật cẩn thận để biết được chính xác tình trạng sức khỏe của bạn trước khi làm phẫu thuật nâng mũi. Từ đó, bác sỹ sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn chính xác nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi có mắc các bệnh lý về xoang. Hơn nữa, trước khi phẫu thuật, bạn cũng sẽ được thử phản ứng thuốc, kiểm tra sức khỏe tổng quát nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *