Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Em năm nay 19 tuổi, mũi của em khá nhỏ nhưng sống mũi lại quá thấp nên em có ý định đi nâng mũi, em có nghe nói đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả, cho em hỏi nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền, em cảm ơn.

( Linh Chi, 19 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Linh Chi, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Một chiếc mũi hoàn hảo phải là chiếc mũi có sống mũi cao và thật hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Với những phương pháp trước đây, đa số chỉ giúp cho chiếc mũi của bạn cao lên mà không hề chú ý đến những phần xung quanh mũi và sự hài hòa các phần của chiếc mũi với nhau. Ngày nay, các phương pháp nâng mũi hiện đại ra đời đã phần nào khắc phục được nhược điểm đó.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn tự tin hơn

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là phương pháp hiện đại giúp chiếc mũi của bạn hoàn hảo hơn và tự nhiên hơn. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, bước đầu bạn sẽ được thăm khám một cách tỉ mỉ vì tùy từng khuôn mũi và dáng mặt bác sỹ sẽ đưa ra những lời khuyên tư vấn cho bạn để có được chiếc mũi hoàn hảo nhất. Sau đó bạn sẽ được tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được an toàn, thành công. Sau đó, bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mũi của bạn để có thể cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với dáng mũi của bạn. Tiếp đến, bác sỹ sẽ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn vào bên trong để tạo hình mũi. Chiếc mũi của bạn sẽ thật tự nhiên sau khi phẫu thuật. Với chi phí từ 10-12 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi hoàn hảo sau nâng mũi Hàn Quốc.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *